Lỗi thường gặp khi đặt in mũ bảo hiểm - Đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

04/2021 | 263 |
0 Đánh giá

Những lỗi thường gặp khi sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu mà khách hàng cần quan tâm khi chọn nhà cung cấp.

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng, vừa làm quảng cáo dài hạn. Bên cạnh tìm được xưởng sản xuất mũ bảo hiểm bạn cũng nên biết các lỗi thường gặp để có thêm kinh nghiệm khi làm việc với xưởng. Bài viết dưới đây Anh Minh Gift sẽ giới thiệu cho các bạn những lỗi sản phẩm cơ bản thường gặp khi đặt in mũ bảo hiểm.

1.  Nón bảo hiểm quảng cáo có vỏ nón bảo hiểm kém chất lượng

Thông thường nón bảo hiểm chất lượng sẽ có trọng lượng từ 450gr-500gr, cầm rất chắc tay. Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS chống va đập. Đối với những nón bảo hiểm giá rẻ, vỏ mũ sẽ được làm từ nhựa tái chế hoặc nhựa không đạt chuẩn nên trọng lượng nón rất nhẹ, khả năng chịu va đập cũng rất kém, giòn, dễ nứt vỡ khi bị va chạm.

Nón bảo hiểm quảng cáo có vỏ nón bảo hiểm kém chất lượng

Hơn nữa, với những nón bảo hiểm giá rẻ có lớp vỏ không đạt chất lượng sau thời gian sử dụng lớp vỏ sẽ xuống cấp theo thời gian, làm cho vỏ cực kỳ giòn, mất khả năng bảo vệ. Những nón bảo hiểm quà tặng đạt chất lượng sẽ có lớp vỏ ngoài chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm uy tín thì bạn cần đến trực tiếp xưởng để kiểm tra chất lượng mũ. Tại xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Anh Minh Gift, chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu nên chọn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

2. Nón bảo hiểm quảng cáo có màu sơn nhợt nhạt

Một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo đạt tiêu chuẩn khi đồng thời đáp ứng cả 2 tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ. Nếu nước sơn nhạt/đậm hơn so với yêu cầu thì sẽ khiến sản phẩm bị lệch tone màu, ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo. Thông thường khi đặt in mũ bảo hiểm sẽ chọn màu theo logo thương hiệu của công ty nên nếu màu bị sai lệch thì chiến dịch quảng cáo sẽ gặp rất nhiều vấn đề. 

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông thì mũ bảo hiểm còn được xem là thời trang khi ra đường. Chắc chắn không ai muốn mang một chiếc mũ bảo hiểm màu sắc nhợt nhạt, loang lỗ ra đường. Một phần khác vì màu bị sai nên thương hiệu sẽ khó có thể để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

3. Lớp lót mỏng bên trong nón bảo hiểm quà tặng

Theo chức năng, lớp này có công dụng hấp thụ xung động để giảm ảnh hưởng khi có va chạm xảy ra. Thông thường, nón bảo hiểm giá rẻ, kém chất lượng thường chỉ có một lớp lót mỏng bằng xốp hoặc bằng vải.

Lớp lót mỏng bên trong nón bảo hiểm quà tặng

Với kinh nghiệm nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm và in mũ bảo hiểm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp, là đối tác với rất nhiều đơn vị lớp trong nước, Anh Minh Gift là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu đặt nón bảo hiểm.


Tin tức liên quan

Bình luận