Nón bảo hiểm quảng cáo là gì ? Tiêu chuẩn quà tặng mũ bảo hiểm

04/2021 | 779 |
0 Đánh giá

Hiều rỏ và hiểu đúng tầm quan trọng của nón bảo hiểm quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm chi phí khi làm chương trình tri ân khách hàng.

Quà tặng mũ bảo hiểm là một phương thức quảng cáo thương hiệu đơn giản và tiện lợi hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Vậy như thế nào là nón bảo hiểm quảng cáo? Cùng Anh Minh Gift theo dõi bài viết dưới đây

1. Nón bảo hiểm quảng cáo là gì ?

Nón bảo hiểm quảng cáo là những món quà mà doanh nghiệp, công ty gửi tặng đến khách hàng, nhân viên nhân dịp lễ, sự kiện. Trên nón bảo hiểm in logo, thương hiệu riêng của công ty. Đây vừa là món quà vừa là cách thức marketing, quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí rẻ, mức độ phủ sóng cao.

Nón bảo hiểm quảng cáo

2. Tiêu chuẩn quà tặng mũ bảo hiểm

Đảm bảo là nón chất lượng cao

Dù là sử dụng nón bảo hiểm quà tặng đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo chức năng của mũ bảo hiểm là bảo vệ khi có tai nạn xảy ra. Nón bảo hiểm quà tặng trước tiên phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như sau: 

- Về kết cấu: Các bộ phận chính của nón, bảo gồm 4 bộ phận:

Vỏ là phần vỏ cứng bên ngoài, có tác dụng ngăn chặn các va đập trực tiếp vào người đội;
Đệm hấp thụ xung động bên trong thân nón (đệm bảo vệ) có tác dụng giảm chấn động đến đầu người đội mũ;
Quai đeo để cố định mũ;

Lớp vải lót bên trong mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Cấu tạo mũ bảo hiểm đạt chất lượng

Bên cạnh đó, nón bảo hiểm đúng tiêu chuẩn còn có các phụ kiện khác như: kính bảo vệ, kính nhìn đêm cho mũ bảo hiểm,  lưỡi trai, lót cằm

- Về nhãn và bao gói: Trên nón bảo hiểm quảng cáo phải ghi nhãn một cách rõ ràng. Nhãn phải bền và không bị xóa trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Nội dung của nhãn bao gồm: Cỡ mũ; Tháng, năm sản xuất; Kiểu mũ; Khối lượng mũ; Hướng dẫn sử dụng; Ghi cụm từ: “Mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô, xe máy”; Thông tin cảnh báo (nếu có).

Đặc biệt, khi kiểm tra bằng các dấu hiệu nhận biết trên từng bộ phận như vỏ, dây đeo, kính chắn gió... không được xuất hiện bất kỳ sai sót nào.

Nón bảo hiểm quà tặng đảm bảo chất lượng phải còn nguyên tem mác, ghi rõ ràng thông tin, thông số đúng quy định. Nên chọn đặt hàng ở những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm uy tín để đảm bảo chất lượng.

 3. Phải làm tốt vai trò quảng cáo

Với đặc thù sử dụng của mình, nón bảo hiểm in logo luôn làm tốt vai trò quảng cáo của mình. Nói như vậy không phải là không có lý do.

Thứ nhất: nón bảo hiểm là vật dụng bắt buộc của mỗi người khi ra đường bằng xe gắn máy, xe mô tô, được nhà nước quy định rõ ràng. Từ đó nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, tiểu thương dùng nón bảo hiểm để làm quà tặng, thuận tiện giao dịch trong các dịp đặc biệt.

Thứ hai: nón bảo hiểm là đồ có thể sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng, từ người già đến trẻ nhỏ, không phân biệt giới tính, ngành nghề. Thêm nữa, nón bảo hiểm có thể đi cùng người sử dụng đến mọi nơi, vào mọi lúc, gặp gỡ nhiều người.

Thứ ba: những doanh nghiệp trang bị nón bảo hiểm đồng bộ cho nhân viên vừa thể hiện tinh thần của doanh nghiệp, vừa cho thấy đẳng cấp, phong cách của doanh nghiệp đó.

Do đó, có thể tóm gọn lại, nón bảo hiểm quảng cáo là sản phẩm không thể tốt hơn cho chiến lược marketing đối với các doanh nghiệp lớn và cả cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.


Tin tức liên quan

Bình luận