Công thức giúp bạn lên ý tưởng thiết kế mũ bảo hiểm thật ấn tượng

05/2021 | 190 |
0 Đánh giá

Nón bảo hiểm quảng cáo đang là giải pháp mang lại kết quả vượt bậc trong việc quảng bá và mở rộng quy mô thương hiệu. Tuy nhiên để có thể thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo thật ấn tượng và thu hút thì không phải dễ. Mời anh chị tham khảo nhé !

Hiện nay, nón bảo hiểm quảng cáo đang là giải pháp mang lại kết quả vượt bậc trong việc quảng bá và mở rộng quy mô thương hiệu. Tuy nhiên để có thể thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo thật ấn tượng và thu hút thì không phải dễ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ công thức để có được những thiết kế các loại nón bảo hiểm mang tính truyền thông nhất.

Thiết kế quà tặng mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp

1. Phối màu chủ đạo của thương hiệu trong thiết kế mũ bảo hiểm

Đối với những thương hiệu đã có những màu sắc chủ đạo và đặc biệt đã tạo được dấu ấn trước đó thì tại sao chúng ta lại không tận dụng những giá trị ấy vào trong thiết kế mũ bảo hiểm. 

Bạn nên tạo sự đồng bộ màu thương hiệu với màu trên quà tặng nón bảo hiểm để tạo được dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Ví dụ, bạn đã quá quen với thương hiệu màu xanh của Grab, khi đi trên đường bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra những anh/chú Grab cũng bởi những chiếc nón bảo hiểm màu xanh chủ đạo đó.

Dù nhỏ nhưng một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo lại là một người bạn đồng hành trên hành trình phát triển thương hiệu của công ty bạn đấy.

Mũ bảo hiểm quảng cáo phải mang màu sắc của thương hiệu

Đối với những doanh nghiệp mới, nhỏ, lẻ thì việc lên ý tưởng thiết kế mũ bảo hiểm lại vô cùng quan trọng. Bởi, việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến được với khách hàng là một hành trình dài của sự cố gắng và nỗ lực.

Lựa chọn một gam màu phù hợp thương hiệu của mình để in mũ bảo hiểm bạn cần xác định:

– Gam màu bạn mong muốn lựa chọn là gì: gam màu sáng hay lạnh

– Hiệu ứng của màu sắc nên phải phù hợp với đối tượng và sản phẩm mà của công ty bạn

– Bạn cũng có thể kết hợp những màu sắc với nhau nhưng phải đảm bảo chúng hài hòa

2. In logo lên mũ bảo hiểm

Trong in mũ bảo hiểm, ngoài màu sắc thì logo rất được chú trọng bởi đây là cách để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt nhất.

Những vị trí trên nón bảo hiểm bạn có thể cân nhắc để in logo lên: Phần phía trước nón, gáy nón, hai bên nón. Đây là 3 vị trí dễ dàng cho khách hàng tiếp cận nhất. Bạn có thể in lên 1 vị trí hoặc kết hợp cả 2 vị trí sao cho phù hợp là được.
Ngoài ra bạn cũng cần phải đảm bảo:

– Logo cân đối tỉ lệ với kích cỡ của nón.

– Kết hợp hình ảnh thương hiệu sao cho phù hợp và hài hoà bố cục

Logo được in rõ nét trên mũ bảo hiểm

3. Lựa chọn dịch vụ in mũ bảo hiểm, thiết kế mũ bảo hiểm Quà tặng Anh Minh

Thị trường cạnh tranh ngày càng mạnh đồng nghĩa với việc bạn có nhiều đối thủ. Để làm nổi bật được tính cách, nét đặc trưng riêng của một thương hiệu thì cần phải có sự hỗ trợ đến từ những đơn vị uy tín, có năng lực. Chúng tôi luôn biết phải làm thế nào để bạn luôn đặc biệt và có tính nhận diện cao nhất. Với đội ngũ sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, Quà tặng Anh Minh sẽ mang đến những chiếc nón bảo hiểm in logo ưng ý nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận