3 lợi ích của việc dùng nón bảo hiểm in logo để quảng bá thương hiệu

02/2020 | 359 |
0 Đánh giá

Chuyên cung cấp nón bảo hiểm in logo quảng cáo với chi phí thấp giá rẻ phù hợp các doanh nghiệp làm quảng cáo.

Trong thời gian gần đây, nón bảo hiểm in logo dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một thứ vũ khí marketing hiệu quả. Với những ưu điểm: Chi phí thấp, Tác động khách hàng cao,Tăng uy tín doanh nghiệp, đặc biệt bạn sẽ được thiết kế mẫu miễn phí.

Bạn có từng nghe nhắc đến loại mũ bảo hiểm này chưa? nón bảo hiểm in logo là gì? Lợi ích thật sự của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nha !

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng phương pháp  nón bảo hiểm in logo là do những lợi ích sau đây:

Quà tặng độc đáo: nón bảo hiểm in logo giá rẻ là món quà tri ân khách hàng độc đáo, vừa thể hiện sự quan tâm, vừa nhắc nhớ đến thương hiệu của công ty. Bạn sẽ tạo nên một kỉ niệm và ấn tượng tốt của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Giải pháp marketing hiệu quả: Bất cứ nơi nào có người đội nón bảo hiểm in logo thì thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến. Thông qua logo trên nón bảo hiểm mà khách hàng sẽ tò mò tìm hiểu về doanh nghiệp và tạo điều kiện quản báo hình ảnh của doanh nghiệp trong xã hội.

Tiết kiệm chi phí: Giá thành nón bảo hiểm in logo rất phải chăng, so với các giải pháp quảng cáo khác như chạy Ad Google, Facebook, quảng cáo trên TV… thì quảng cáo bằng nón bảo hiểm in logo có hiệu quả lan tỏa và thời gian tồn tại dài lâu hơn.

Công ty nón bảo hiểm uy tín cung cấp với 3 tiêu chi: chất lượng - uy tín - hiệu quả. Đây là 3 cam kết của chúng tôi dành cho quý khách hàng của mình.

Những cam kết trên được thực hiện thông qua 3 yếu tố:

Quy trình sản xuất khép kín,

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn riêng,

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tạo nên uy tín với khách hàng.

Quý khách khi hợp tác cùng chúng tôi sẽ có quy trình được tiến hành như sau: Gửi yêu cầu - Tư vấn sản phẩm - Thiết kế mẫu -

Duyệt maketing - Ký hợp đồng - Sản xuất mẫu và tạm ứng - Khách hàng kí duyệt trên nón mẫu - Sản xuất - Giao hàng - Nghiệm vu và thanh toán. Đây là quy trình chuyên nghiệp và đơn giản giúp khách hàng tiện dụng nhất..


Tin tức liên quan

Bình luận