Nón bảo hiểm 3/4 theo yêu cầu


Hiện nay nón bảo hiểm 3/4 được in theo yêu cầu là sản phẩm quà tặng đang được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Giá sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 rất phải chăng, có thể in ấn logo, thiết kế theo mọi yêu cầu của Khách hàng.


Còn hàng

Chắc chắn nón bảo hiểm 3/4 theo yêu cầu sẽ là lựa chọn quà tặng vô cùng tuyệt vời dành cho bạn bởi sản phẩm được thiết kế khá bắt mắt, ôm khít phần đầu. Không chỉ thế, chúng còn có những mẫu mã đa dạng độc đáo đem đến nhiều phong cách cho người dùng.

Và đừng bao giờ bạn hỏi về mức giá nón bảo hiểm 3/4 theo yêu cầu của chúng tôi, bởi vì mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Chúng tôi sản xuất theo dây chuyền với quy mô lớn nên mức giá hoàn toàn hợp lí và kèm nhiều ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng như chính sách vận chuyển miễn phí nội thành, tư vấn và thiết kế miễn phí…

 

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Anh Minh Gift là nhà cung cấp mũ bảo hiểm 3/4. Anh Minh đã đưa ra những giải pháp in logo quảng cáo tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi đã được bộ đo lường kiểm định chất lượng nón bảo hiểm QCVN2 chứng nhận nón đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết nón bảo hiểm 3/4 in logo giá rẻ được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp chưa qua tái chế, xốp dày sử dụng nguyên vật liệu cao cấp chống xung động tốt, lớp xốp thoáng hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Quai đeo an toàn chắc chắn. Phía sau nón có tem logo chống hàng giả.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355

Sản phẩm liên quan