Quà tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng không bao giờ lỗi mốt

05/2021 | 196 |
0 Đánh giá

Xét trên nhiều khía cạnh thì quà tặng mũ bảo hiểm vẫn là món quà ý nghĩa và có tính ứng dụng cao nhất vì thế mỹ bảo hiểm luôn được ưu tiên chọn lựa trong các chương trình quảng bá.

1.Thực trạng sử dụng xe máy và nón bảo hiểm xe máy tại Việt Nam

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những nước nằm trong top đầu về thị trường có người sử dụng xe máy cao nhất thế giới với gần 3,4 triệu xe bán ra vào năm 2018. Và con số này đang có chiều hướng tăng lên trong những năm tiếp theo. Mặc cho dự báo về thị trường xe máy bão hòa và có xu hướng giảm. Trong những năm gần đây, toàn thị trường xe máy vẫn ghi nhận sự tăng trưởng hằng năm.

Thực trạng sử dụng xe máy tại Việt Nam

Trên thực tế, luật giao thông nước ta quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm xe máy đối với người đi mô tô, xe gắn máy lưu thông trên đường bộ. Trải qua nhiều năm triển khai, ngày nay, hầu như toàn bộ người đi xe máy đều ý thức được việc đội nón bảo hiểm. Theo thống kê từ các cơ quan chức năng thì tỷ lệ người dân chấp hành nghiêm chỉnh đạt hơn 90%. Điều này đã góp phần làm giảm số người thiệt mạng vì tai nạn giao thông xuống đáng kể, cụ thể dưới 9.000 người mỗi năm, đồng thời cũng đã hạn chế được nhiều thương tật nặng liên quan đến não bộ.

2. Quà tặng mũ bảo hiểm - hơn cả việc quảng cáo, đây là một món quà ý nghĩa

Có thể nói rằng hiếm có một sản phẩm bào đảm bảo tiêu chí làm quà tặng khách hàng như nón bảo hiểm quảng cáo. Việc in mũ bảo hiểm giúp chúng có năng lực truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu nhưng hơn thế, các công ty trao tặng cho khách hàng yêu quý quà tặng nón bảo hiểm với một ý nghĩa và sứ mệnh cao cả hơn là luôn mong muốn bạn an toàn trên mọi cung đường.

In mũ bảo hiểm là cách thức truyền thông đến với cộng đồng theo hướng văn minh, xuất phát từ thực tiễn. Đây là sản phẩm vừa mang tính ứng dụng cao, vừa mang ý nghĩa nhân văn, lại là phương pháp marketing sáng tạo.

Hơn cả truyền thông, mũ bảo hiểm quảng cáo là một món quà ý nghĩa

Luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp, Quà tặng Anh Minh có thể khẳng định chắc nịch về việc cung cấp quà tặng mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín dựa trên những ưu thế dịch vụ của mình. Hàng năm. công ty đều hợp tác với nhiều đơn vị để cho ra đời hàng nghìn đơn hàng nón bảo hiểm quảng cáo giúp doanh nghiệp, cửa hàng đột phá doanh số đồng thời  thực hiện những chiến dịch quảng bá lớn.

Liên hệ ngay với Quà tặng Anh Minh để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận