Không chỉ khẩu trang, thiết kế mũ bảo hiểm có kính chống dịch covid cũng đang rất “hot”

05/2021 | 131 |
0 Đánh giá

Trải qua những lần bùng dịch, có lẽ người dân Việt Nam đã phần nào có ý thức hơn về việc phòng chống dịch, nhất là trang bị những vật dụng để bảo vệ bản thân khi phải ra ngoài đường. Sau nước rửa tay, khẩu trang thì nón bảo hiểm xe máy có kính cũng được rất nhiều người săn đón.

1. Thiết kế mũ bảo hiểm có kính giúp bảo vệ bạn trước đại dịch

Các loại mũ bảo hiểm tác dụng đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông khi có tai nạn xảy ra, những chiếc mũ có tích hợp thêm kính còn vật chắn hữu ích để ngăn ngừa bụi bẩn, côn trùng. Còn trong mùa dịch, những chiếc nón nửa đầu lại là những “lá chắn” chống dịch hiệu quả.

Thiết kế mũ bảo hiểm có gắn kính phía trước giúp ngăn giọt bắn hiệu quả. Trang bị những chiếc nón bảo hiểm như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi bạn bắt buộc phải ra ngoài trong thời buổi bùng dịch. Chúng sẽ bảo vệ bạn những nơi đông người, nơi có nguy cơ tiếp xúc với nguồn bệnh. Chính vì thế, ngoài khẩu trang, mũ bảo hiểm có kính cũng là một giải pháp chống dịch an toàn mà bạn nên có.

Mũ bảo hiểm có kính có thể ngăn giọt bắn

Có thể mới đầu bạn nghe có vẻ buồn cười nhưng thay vì đội những màng chắn ra đường, vừa vướng víu lại vừa gây mất an toàn thì chiếc nón bảo hiểm có kính sẽ giúp bạn xử lý được các vấn đề từ đảm bảo an toàn trước dịch bệnh, vừa đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Một số người đã chia sẻ: “Hằng ngày tôi đều phải đi ra đường, đường Sài Gòn thì lại hay kẹt xe. Trong mùa dịch này, tôi ra đường thật sự không yên tâm chút nào, nhưng vì công việc, vì cơm áo gạo tiền mình vẫn phải đi làm. Chính vì thế, thay vì lo lắng, tôi chủ động trang bị cho mình những sản phẩm chống dịch hiệu quả nhất như: nước sát khuẩn, khẩu trang, và cả chiếc mũ bảo hiểm có kính chống dịch để ngăn ngừa được phần nào covid”.

2. Xuong san xuat non bao hiem Quà tặng Anh Minh

Mũ bảo hiểm có kính dùng làm quà tặng

Trong điều kiện kinh doanh như tình hình hiện tại, các đơn vị doanh nghiệp, công ty, cửa hàng càng phải biết nắm bắt thời cơ để duy trì và ổn định phát triển. Trong số các loại mũ bảo hiểm thì mũ bảo hiểm có kính chống dịch làm quà tặng cho khách hàng chính là một trong những phương án đúng đắn và đúng thời điểm trong thời buổi dịch bệnh như hiện tại.

– Mũ nửa đầu có kính vừa làm quà tặng kích cầu, đẩy mạnh hiệu suất mua bán, vừa có thể in logo để quảng bá cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

– Mũ bảo hiểm có kính ngoài việc ngăn bụi, côn trùng, vật thể lạ còn giúp ngăn giọt bắn, chống dịch sẽ là món quà có tính nhân văn sâu sắc, ứng dụng cao, mang ý nghĩa đối với người nhận.

Quà tặng Anh Minh luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của bạn.


Tin tức liên quan

Bình luận