Vì sao dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu ngày càng phổ biến

04/2021 | 515 |
0 Đánh giá

Dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm dành cho khách hàng doanh nghiệp phổ biến với dịch vụ dành cho khách hàng mang đến sự tiện lợi cho cả 2 bên trong quá trình làm việc.

Nón bảo hiểm xe máy là vật dụng cần thiết đặc biệt với người đi xe moto, xe máy. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm, in mũ bảo hiểm trở nên phổ biến. Nhiều công ty sử dụng quà tặng nón bảo hiểm vừa để tặng tri ân khách hàng vừa để quảng cáo, truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy điều gì ở chiếc nón bảo hiểm in logo được các công ty ưa chuộng đến vậy?

Dịch vụ thiết kế, in ấn mũ bảo hiểm

1. Quà tặng nón bảo hiểm là một món quà tuyệt vời

Về việc đặt thiết kế mũ bảo hiểm có hình ảnh của công ty để làm quà tặng cho khách hàng hay nhân viên trong công ty, họ đều sẽ rất hài lòng và vui vẻ đón nhận. Bởi đây là một sản phẩm hữu ích, ai cũng có thể sử dụng được và cần sử dụng môi ngày (đối với người đi xe máy). Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo được thiện cảm với khách hàng cũng như để lại trong lòng nhân viên một kỷ niệm đẹp và ấn tượng tốt.

2. Nón bảo hiểm in logo là phương thức truyền thông hiệu quả

Do nhu cầu và tần suất sử dụng của nón bảo hiểm quà tặng rất cao, cụ thể là mỗi ngày, đây chắc chắn sẽ là chiếc cầu nối vững chãi để thương hiệu tiếp cận đến gần hơn với người sử dụng. Từ đó nâng cao mức độ nhận diện doanh nghiệp công ty bạn trong tâm trí khách hàng, tạo cơ hội tốt để tiếp cận phổ biến thị trường. Hơn thế nữa, việc sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo để quảng bá thương hiệu là một phương pháp truyền thông phù hợp, không gây phản cảm ngược lại mang được cái nhìn tích cực với cộng đồng.

Mũ bảo hiểm quà tặng - giải pháp truyền thông hiệu quả

Ngoài ra dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm còn cho phép công ty thể hiện nét đẹp văn hóa và phong cách của mình. Bởi lẽ việc in mũ bảo hiểm không chỉ cho phép in logo mà mỗi đơn vị còn có thể thiết kế và đặt in thêm các câu khẩu hiệu thể hiện những cam kết, lời hứa và triết lý kinh doanh của mình đến với người tiêu dùng

3. Hiệu quả sử dụng lâu dài với chi phí cực rẻ

Trung bình, cứ 2.5 năm - 3 năm bạn thay mũ bảo hiểm 1 lần. Nếu khách hàng, nhân viên của bạn sử dụng tối đa công suất của chiếc nón bảo hiểm in logo công ty thì có phải là thương hiệu của bạn đang được quảng cáo miễn phí đến tận 3 năm.

Mũ bảo hiểm quà tặng hiệu quả sử dụng lâu dài với chi phí cực rẻ

Thử là một phép so sánh, nếu thuê các kênh truyền hình để thương hiệu của bạn xuất hiện vài giây trong suốt một buổi công chiếu cũng đã mất rất nhiều chi phí. Trong khi mỗi chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chỉ tốn vài trăm nghìn, có thể đến bất cứ đâu dù là ngóc ngách ngõ hẻm lại tiếp cận được khách hàng trong thời gian rất dài. Vẫn biết việc thương hiệu xuất hiện trên các chương trình truyền hình sẽ có sức ảnh hưởng lớn hơn nhưng không phải công ty nào cũng đủ chi phí để làm. Ngược lại việc sử dụng quà tặng nón bảo hiểm lại đem lại hiệu quả dựa trên chi phí được đánh giá là rất cao.

4. Thực hiện dễ dàng, đơn giản

Đặt in mũ bảo hiểm vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chọn được cơ sở sản xuất mũ tốt, uy tín. Tại Quà Tặng Anh Minh tất cả các khách hàng liên hệ đặt hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z, hầu như bạn chỉ cần chọn mẫu, duyệt mẫu còn những công đoạn còn lại sẽ không phải cần lo lắng. 

Liên hệ ngay Quà Tặng Anh Minh để nhận được những sản phẩm quà tặng khiến bạn hài lòng.


Tin tức liên quan

Bình luận