Lợi ích khi đội nón bảo hiểm cho trẻ - Địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm trẻ em uy tín

04/2021 | 204 |
0 Đánh giá

Khi tham gia giao thông, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần phải được bảo vệ bằng những chiếc nón bảo hiểm chất lượng đảm bảo an toàn cho trẻ

Non bao hiem là công cụ hữu hiệu để bảo vệ an toàn, sức khỏe và tính mạng của người đang lưu thông trên đường. Với trẻ nhỏ mũ bảo hiểm lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi cơ thể trẻ còn yếu dễ bị tổn thương và cần được bảo vệ.

Lợi ích đội nón bảo hiểm cho trẻ

1. Tình hình đội nón bảo hiểm cho bé

Theo thống kê, số lượng trẻ em được đội non bao hiem khi được chở trên xe mô tô, xe gắn máy chỉ đạt 50%. Trong khi đó, các mối nguy hiểm từ tai nạn giao thông luôn rình rập và hiện hữu, đe dọa đến tính mạng của các em bất cứ lúc nào. Vậy tại sao đối tượng cần được bảo vệ nhất lại không được trang bị món đồ bảo hiểm thiết yếu này? 

Phụ huynh xem nhẹ tầm quan trọng của nón bảo hiểm em bé. Họ cho rằng việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em là không cần thiết, có đội cũng chỉ để đối phó với cảnh sát. 

Lo lắng cho sự phát triển của con cái: Ba mẹ cho rằng, chiếc non bao hiem còn khá nặng, việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em hàng giờ liền sẽ khiến con bị mỏi cổ và ảnh hưởng đến cột sống còn chưa phát triển hoàn thiện của con.

Ngoài ra, việc các công ty mũ bảo hiểm bán hàng chưa qua kiểm duyệt, để mũ kém chất lượng trôi nổi khắp thị trường nên người dân cũng rất mất lòng tin về cái gọi là nón bảo hiểm trẻ em cao cấp.

Nón bảo hiểm cho trẻ em

2. Lợi ích của việc đội nón bảo hiểm cho bé

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, ở Việt Nam hàng năm có hơn 2000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông. Trong số đó, gần 50% tức hơn 1000 trẻ là nạn nhân của tai nạn giao thông do chấn thương sọ não vì không đội nón bảo hiểm. Những con số đã nói lên tất cả, đây cũng được xem là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ về những hiểm họa khôn lường có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nón bảo hiểm em bé được ví như lá bùa hộ mệnh để phòng tránh tai nạn giao thông. Đội nón bảo hiểm cho bé khi đi xe moto, xe gắn máy sẽ giúp giảm bớt tối đa các chấn động vùng đầu khi chẳng may có tai nạn xảy ra. Có thể bạn không biến, việc đội non bao hiem có thể giảm 42% khả năng bị thương nặng dẫn đến tử vong. 

Về vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển xương cổ, xương cột sống thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bác sĩ là nhận định rằng nguy cơ bị tổn thương xương cổ, xương cột sống do đội nón bảo hiểm là gần như không có và thông tin này cũng chưa thực sự xác đáng. So với lợi ích mà nó mang lại thì quả là không đáng để tâm tới. Hơn nữa hiện nay các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm cũng cho ra mắt các dòng nón bảo hiểm trẻ em cao cấp, siêu nhẹ nên việc ảnh hưởng để xương của trẻ nhỏ là điều không thể xảy ra. Ngoài ra, việc giao dục đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông từ khi còn bé sẽ giúp trẻ hình thành thói quen tốt.

Đội nón bảo hiểm cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi

Để bảo vệ tính mạng và sức khỏe cho con nhỏ, ngay từ hôm nay hãy ra ngay cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Quà Tặng Anh Minh và chọn cho bé nhà mình chiếc nón bảo hiểm trẻ em cao cấp để con bạn luôn được bảo vệ nhé


Tin tức liên quan

Bình luận