Công ty thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo Anh Minh Gift

05/2021 | 822 |
0 Đánh giá

Anh Minh Gift là công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu với đủ mọi phong cách với mức giá cạnh tranh nhất.

Trải qua bao nhiêu năm thì độ hot của nón bảo hiểm in logo vẫn còn. Rất nhiều đơn vị tự thiết kế mũ bảo hiểm để làm quà tặng khách hàng nhân các dịp tri ân, lễ, chương trình kinh doanh,... Cũng chính vì vậy mà rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in mũ bảo hiểm ra đời. Anh Minh Gift là công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu với đủ mọi phong cách với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in mũ bảo hiểm quảng cáo tại Anh Minh Gift

1. Thiết kế mũ bảo hiểm tại Anh Minh Gift có những ưu điểm gì?

Đầu tiên phải kể đến là tính thẩm mỹ: Mẫu thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ lành nghề, có năng lực sáng tạo, bạn cũng  sẽ được tiếp nhận và chỉnh sửa để hoàn thiện mẫu đúng ý mình nhất. Thành phẩm sẽ đảm bảo được vẻ ngoài cuốn hút, ấn tượng, nổi bật đặc điểm của thương hiệu.

Nón bảo hiểm quảng cáo đáp ứng thiết kế theo yêu cầu: Vì là nón bảo hiểm quảng cáo nên tiêu chí của những chiếc mũ này không chỉ đơn giản là an toàn, bền bỉ mà còn phải cuốn hút và hợp thời trang nữa. Với những công ty lớn thì mức độ yêu cầu sẽ khó khăn hơn, hình ảnh đường nét phải tỉ mỉ, thể hiện được cá tính riêng của thương hiệu.

Thiết kế mũ bảo hiểm đảm bảo theo quy chuẩn: Mũ bảo hiểm tự thiết kế của Anh Minh Gift đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định của Bộ Khoa học Công Nghệ, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, có đầy đủ tem hợp quy cũng như giấy chứng nhận kiểm định.

Ưu điểm thiết kế mũ bảo hiểm tại Anh Minh Gift

2. Quy trình đặt  in mũ bảo hiểm tại Anh Minh Gift

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, trao đổi thêm với khách để có những thông tin cụ thể về nhu cầu của khách hàng. Sau khi đạt được thỏa thuận ban đầu thì sẽ tiến đến trao đổi chi tiết hơn về mẫu mã, kiểu dáng mũ, chủng loại mũ, các yêu cầu về thiết kế: bố cục hình ảnh, màu sắc,... Những lưu ý đặc biệt của khách cũng sẽ được thảo luận kỹ lưỡng. Đây là bước quan trọng nhất, ở khâu này có nắm được yêu cầu cụ thể của khách hàng thì mới đáp ứng được đúng chính xác nguyện vọng của khách.

Đặt in mũ bảo hiểm tại Anh Minh Gift

Bước 2: Trao đổi với phòng thiết kế về yêu cầu của khách hàng, bộ phận thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo sẽ lên ý tưởng, bố cục và thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, truyền thông. Sau đó sẽ gửi cho khách xem

Bước 3: Trường hợp khách cần chỉnh sửa thì gửi phản hồi lại cho phòng thiết kế, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 4: Cho in mũ bảo hiểm sau khi mẫu thiết kế mũ bảo hiểm cuối cùng được khách hàng duyệt.

Bước 5: Nếu khách hàng hoàn toàn ưng ý với sản phẩm mẫu thì lúc này công ty mới cho sản xuất nón bảo hiểm hàng loạt. Cuối cùng là giao đến tận tay khách hàng.

In mũ bảo hiểm là một phương án quà tặng tối ưu cho khách hàng mà các doanh nghiệp nên hướng tới. Công ty sản xuất nón bảo hiểm Anh Minh Gift chắc chắn sẽ đem tới những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàn.


Tin tức liên quan

Bình luận