Dấu hiệu nhận biết quà tặng mũ bảo hiểm kém chất lượng - Công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

04/2021 | 329 |
0 Đánh giá

Chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín sẽ giúp quý khách an tâm về chất lượng cũng như mang lại hiệu quả an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nón bảo hiểm quảng cáo có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Ai cũng có thể thấy hiệu quả marketing đến từ việc sử dụng quà tặng nón bảo hiểm. Tuy nhiên không phải hiệu quả của chiến dịch quảng cáo nào cũng như nhau vì có nhiều nguyên nhân tác động, trong đó việc chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm ảnh hưởng rất lớn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng nhất nhé.

Nón bảo hiểm quảng cáo 

1. Dấu hiệu nhận biết quà tặng mũ bảo hiểm kém chất lượng

Quai nón bảo hiểm quảng cáo kém chất lượng khi đội rất dễ bị tuột. Nút thắt không đảm bảo sự chắc chắn, mũ có thể tuột ra bất cứ lúc nào khi không may xảy ra va chạm. Phần đệm lót bên trong mũ rất sơ sài, mỏng và dễ nhàu.

Vỏ mũ bảo hiểm là phần khó nhận ra rất bởi trong bên ngoài thì khá giống nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu là mũ kém chất lượng thì sẽ rất giòn và dễ bị vỡ. Hầu như không có chức năng bảo vệ đầu khi tai nạn xảy ra.

Nút gắn giữa phần vỏ và kính chắn gió dễ bị tuột vì không được gia công kỹ lưỡng.

Màu sắc và hình ảnh được in trên mũ không chuẩn chỉnh, bị mờ dần chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này khiến người dùng phải bỏ nó đi vì nó trông “quá cũ”.

Tuy nhiên, từ bên ngoài rất khó để phân biệt được đâu là nón bảo hiểm cao cấp đâu là nón bảo hiểm giá rẻ. Chỉ khi bạn sử dụng một thời gian thì mới nhận ra được chất lượng của sản phẩm ra sao. Nhưng một khi in hàng loạt để chạy một chiến dịch thì bạn sẽ không có cơ hội rút kinh nghiệm. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu để chọn được đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng thực sự rất quan trọng. 

Quà tặng mũ bảo hiểm kém chất lượng rất khó phân biệt

Rất nhiều đơn vị vì để tiết kiệm chi phí mà đã chọn quà tặng mũ bảo hiểm kém chất lượng để tặng cho khách hàng. Điều này chẳng những khiến khách hàng không hài lòng, đánh giá thấp thiện chí của bạn mà mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp cũng không đạt được như ý. Thay vì ham rẻ bạn nên chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm tại chất lượng, uy tín. Có như vậy bạn tối ưu được ngân sách cho mục đích quảng cáo thương hiệu. Đồng thời tạo ấn tượng tốt, giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

2. Đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng tại TP, Hồ Chí Minh

Dịch vụ in mũ bảo hiểm tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay, có không ít công ty sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo, tuy nhiên về chất lượng thì không phải nơi nào cũng giống nhau. 

Là đơn vị trực tiếp nhập và phân phối không qua bất kỳ trung gian nào nên khi đặt mua non bao hiem tại Quà Tặng Anh Minh khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, dù là đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn chúng tôi đều cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, giúp bạn có được mức giá ưu đãi nhất.

Đặc biệt, công ty sản xuất mũ bảo hiểm của chúng tôi còn đảm bảo sử dụng công nghệ in tiên tiến. Nhờ đó mà tất cả các hình ảnh: logo, thông điệp đều được truyền tải rõ ràng và trọn vẹn. Dù bị tác động của thời tiết nhưng nó cũng không bị phai màu, giữ được độ sắc nét, độ bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. 


Tin tức liên quan

Bình luận