Tại sao doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng?

04/2021 | 212 |
0 Đánh giá

Nón bảo hiểm cực kỳ hiệu quả với đất nước có đến hàng triệu triệu xe máy và nón bảo hiểm sẽ là phương thức quảng cáo vô cùng hiệu quả đối với các doanh nghiệp.

Rất nhiều công ty, tổ chức lựa chọn nón bảo hiểm in logo để làm quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp lễ, sự kiện,.. đồng thời sử dụng như là một phương thức để pr, quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Đã có bao giờ bạn đặt câu hỏi vì sao nón bảo hiểm lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng?

Mũ bảo hiểm quà tặng

1. Nón bảo hiểm là sản phẩm phổ biến và có tính ứng dụng cao

Nước ta là quốc gia có tỷ lệ người sử dụng xe máy rất lớn, điều này đồng nghĩa với việc như cầu sử dụng nón bảo hiểm - vật dụng đi kèm bắt buộc khi tham gia giao thông cũng rất lớn. So với việc tặng món quà như bút máy, đồ gia dụng, áo mưa, ô dù (phụ thuộc vào điều kiện thời tiết),… thì rõ ràng quà tặng mũ bảo hiểm có tính ứng dụng cao nhất. Chính vì tính ứng dụng của sản phẩm rất cao nên in mũ bảo hiểm được rất nhiều doanh nghiệp triển khai làm quà tặng cho khách hàng.

Quà tặng nón bảo hiểm có tính ứng dụng cao

2. Nón bảo hiểm phù hợp cho mọi đối tượng

Tùy từng lĩnh vực, ngành hàng hay sự kiện thì ta sẽ có những lựa chọn về quà tặng khác nhau để phù hợp với phân khúc khách hàng và công ty muốn hướng tới. Có rất nhiều món quà được đưa ra nhưng hiệu suất quảng cáo chưa thực sự ấn tượng như nón bảo hiểm in logo.Ví dụ như lựa chọn quà tặng là sổ, bút, đồ lưu niệm có thể sẽ sang trọng hơn nhưng lại rất kén người dùng. 

Với mũ bảo hiểm thì hoàn toàn khác, bất kỳ ai cũng đều có nhu cầu sử dụng, thậm chí là rất cần. Ngoài ra, công ty sản xuất nón bảo hiểm cũng có rất nhiều loại mũ với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. 

3. In mũ bảo hiểm là phương tiện marketing hiệu quả nhất

Thử hình dung, logo, thông điệp của công ty bạn được in lên mũ bảo hiểm và khi khách hàng sử dụng sẽ mang đi khắp mọi nơi vô hình chung đây trở thành một cách thức truyền thông cực kỳ hiệu quả. 

Ưu điểm lớn nhất của nón bảo hiểm quảng cáo là nó xuất hiện ở khắp mọi nơi một cách tự nhiên mà không gây khó chịu hay phiền hà gì cho mọi người. Doanh nghiệp không cần cần tốn nguồn lực để chạy thương hiệu nhưng vẫn được quảng cáo rầm rộ.

In mũ bảo hiểm là phương tiện marketing hiệu quả

4. In mũ bảo hiểm có chi phí phù hợp

So với những món quà khác thì nón bảo hiểm rẻ hơn rất nhiều. Chi phí làm nón bảo hiểm quảng cáo luôn nằm trong khoảng giá chấp nhận được. Đặc biệt, so với ngân sách bỏ ra thì hiệu quả mà nó mang lại cao gấp nhiều lần. 

Khác với những sản phẩm mũ bảo hiểm chuyên dụng hay mũ của các hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng, nón bảo hiểm in logo là quà tặng phổ thông nên giá cả phải chăng hơn. Nói như thế không phải quà tặng mũ bảo hiểm đều là hàng kém chất lượng. Tại Quà Tặng Anh Minh toàn bộ sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đặt tiêu chuẩn chất lượng mới giao cho khách hàng. Ngoài ra, với những đơn đặt hàng đặt in mũ bảo hiểm số lượng lớn, chúng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng tạo điều kiện để phát triển chiến lược marketing của khách hàng một cách tốt nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận