Cân nhắc gì khi đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo số lượng lớn

04/2021 | 646 |
0 Đánh giá

Việc đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn làm quà tặng khách hàng cũng làm doanh nghiệp khá lo lắng về chất lượng sản phẩm, vì thế tìm được đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng sẽ mang lại sự an tâm tốt nhất.

Tại Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi nón bảo hiểm là vật dụng quen thuộc, xuất hiện trên mọi nẻo đường, hẻm phố. Ngoài sử dụng cho mục đích tuân thủ pháp luật, bảo vệ bản thân, nhiều doanh nghiệp in mũ bảo hiểm số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng vừa để tri ân, vừa để quảng bá cho thương hiệu của công ty. Vậy bạn có biết cần lưu ý những gì khi đặt in mũ bảo hiểm số lượng lớn? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm.

Lưu ý gì khi in mũ bảo hiểm quảng cáo số  lượng lớn

1. Chất lượng nón của cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm

Mục đích chính yếu của nón bảo hiểm quảng cáo là bảo vệ người sử dụng nên khi đặt in mũ bảo hiểm bạn cần ưu tiên chất lượng đầu tiên. Mũ cần có kết cấu đầy đủ các phần như vỏ, đệm và quai đeo, có thể thêm kính chắn gió để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng riêng biệt.

Đặc biệt, nên tìm hiểu rõ về chất liệu cấu tạo tại cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, đảm bảo sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu chuyên dụng, có khả năng chống va đập tốt, hấp thụ xung động hiệu quả và bền bỉ trước tác động từ nhân tố môi trường ngoài.

2. Tính thẩm mỹ, đặc trưng của nón bảo hiểm quảng cáo

Nón bảo hiểm cũng là một sản phẩm thời trang nên người sử dụng cũng rất đề cao tính thẩm mỹ của nó. Kiểu dáng mũ cần trẻ trung hiện đại và hợp xu hướng. Ngoài ra, nếu ứng dụng cho mục đích làm quà tặng marketing, khách hàng khi đặt in mũ bảo hiểm cũng cần cân nhắc nhiều đến tính đặc trưng riêng biệt của thương hiệu công ty bạn để chiến dịch truyền thông có hiệu quả tốt nhất.

Nón bảo hiểm quảng cáo phải đảm bảo được tính thẩm mỹ để tăng hiệu quả truyền thông

3. Mức giá quà tặng nón bảo hiểm

Và cuối cùng là giá cả. Bạn cần tham khảo người quen để nắm được giá trung bình của dịch vụ để có những sự so sánh nhất định. Thông thường chi phí in mũ bảo hiểm sẽ không quá cao và nằm trong mức ngân sách cho phép. Tuy nhiên, không nên quá đặt nặng  vào vấn đề này vì giá cả và chất lượng thường sẽ tương đương nhau.

Chất lượng nón bảo hiểm, mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ của nón bảo hiểm sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ sở sản xuất nón bảo hiểm. Theo đó, vấn đề đặt ra cho bạn là cần tìm được cửa hàng nón bảo hiểm uy tín, cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng. Tuy nhiên, rất khó để bạn có thể chắc chắn rằng đâu là đơn vị thật sự đáng tin cậy. Nếu bạn đang đi tìm lời giải đáp cho vấn đề lấy sỉ nón bảo hiểm ở đâu thì công ty Quà Tặng Anh Minh sẽ là gợi ý số 1 ngay lúc này.

Dịch vụ in nón bảo hiểm số lượng lớn

Quà Tặng Anh Minh là cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm hoạt động đã nhiều năm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến tay khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận