Tính ứng dụng mũ bảo hiểm - Nên đặt quà tặng mũ bảo hiểm ở đâu ?

04/2021 | 257 |
0 Đánh giá

Nón bảo hiểm có tác dụng cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp khi họ lựa chọn mũ bảo hiểm như một món quà cho khách hàng để thể hiện tấm lòng tri ân đồng thời quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả.

Bất kể ai tham gia giao thông bằng xe máy và xe đạp điện cũng đều phải sử dụng nón bảo hiểm xe máy. Trước đây các loại nón bảo hiểm chỉ được biết đến với công dụng bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên những chiếc mũ bảo hiểm lại có một công dụng đặc biệt khác mà ít ai biết đến, đó là làm quà tặng mũ bảo hiểm, vừa làm quà tặng vừa làm truyền thông rất tiện lợi đúng không?

Tính ứng dụng mũ bảo hiểm quà tặng

1. Quà tặng nón bảo hiểm xe máy có tính ứng dụng cao ?

Các loại nón bảo hiểm không chỉ có tác dụng đối với mỗi cá nhân khi điều khiển xe gắn máy mà còn có tác dụng cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp khi họ lựa chọn mũ bảo hiểm như một món quà cho khách hàng để thể hiện tấm lòng tri ân đồng thời quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả.

Quà tặng nón bảo hiểm bảo vệ sự an toàn của bạn: Mũ bảo hiểm được sản xuất ra nhằm bảo vệ phần đầu của chúng ta trong trường hợp tai nạn giao thông. Nhờ có nó mà người tham gia giao thông giảm thiểu được chấn thương do va đập. Ngoài ra, công dụng mũ bảo hiểm còn nhằm bảo vệ phần mặt, cằm, hạn chế tỷ lệ tổn thương, thậm chí là những nguy hiểm tới tính mạng.

Quà tặng mũ bảo hiểm bảo vệ sự an toàn của bạn

Quà tặng mũ bảo hiểm được dùng để quảng cáo: Bởi vì sự phổ biến của nón bảo hiểm xe máy nên rất nhiều công ty đã lựa chọn in ấn thương hiệu lên mũ để làm quà tặng, đồng thời sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo như là 1 phần của chiến lược truyền thông, marketing của công ty. Bởi vì, không chỉ người được tặng quà tặng mũ bảo hiểm mà những người xung quanh cũng có thể nhìn thấy từ đó nhớ tên thương hiệu của bạn. Dễ thấy đây là một chiến lược truyền thông hiệu quả, dễ thực hiện mà lại không quá tốn kém.

2. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng, giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về sử dụng quà tặng nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm Quà Tặng Anh Minh cung ứng đến thị trường các loại nón bảo hiểm chất lượng nhất: từ chất liệu sử dụng đạt chuẩn cho đến đường nét thiết kế, hình ảnh in ấn đều đạt chuẩn tuyệt đối.

Mẫu thiết kế mũ bảo hiểm quà tặng

Ngoài ra, sản phẩm được cung cấp bởi công ty sản xuất mũ bảo hiểm Quà Tặng Anh Minh trải qua dây chuyền hiện đại, kiểm định kỹ lưỡng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Ngoài mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Chiết khấu cao: Chúng tôi luôn tối ưu để đưa đến khách hàng sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất. Với những đơn hàng số lượng lớn, công ty sẽ có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

Được hỗ trợ vận chuyển: Hỗ trợ giao hàng trên mọi miền tổ quốc, công ty sẽ giao hàng đến tận nơi theo đúng thời gian cam kết. Mức phí giao hàng được báo giá rõ ràng trước khi hàng được chuyển đi.

Chính sách đổi trả, bảo hành chu đáo: Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm do công ty cung cấp, hãy phản hồi với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất. Nếu như hàng bị lỗi in ấn, sai số lượng, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi trả, bảo hành chu đáo nhất cho khách hàng.


Tin tức liên quan

Bình luận