Xưởng sản xuất nón bảo hiểm

09/2018 | 906 |
0 Đánh giá

Anh Minh Gift là xưởng chuyên sản xuất nón bảo hiểm quà tặng chạy chương trình quảng cáo khuyến mãi tại Hồ Chí Minh và Toàn Quốc dành cho doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm – Anh Minh – chuyên sản xuất các dòng mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng, đại lý xe (honda,yamaha, suzuki…)… Xưởng sản xuất lớn, báo giá nhanh chóng, may mẫu miễn phí, giao hàng miễn phí. Các dòng mũ bảo hiểm được in logo công ty, hình ảnh doan nghiệp của bạn nhằm mục đích quảng bá hình ảnh. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu về nón bảo hiểm quà tặng hãy liên hệ chúng tôi:

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Anh Minh

Hotline: 0901 422 996 hoặc 0917 530 575

Email: info@anhminhgift.vn

Địa chỉ: Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8.

Các loại nón bảo hiểm quà tặng mà chúng tôi thường làm

Hiện tại mũ bảo hiểm có loại nón bảo hiểm 1/2 đầu (nửa đầu), có loại nón bảo hiểm 3/4 đầu và một số biến thể. Trong đó nón bảo hiểm nửa đầu thường gọi là (nón bảo hiểm haly) nên bạn sẽ thấy nhiều trang website sử dụng tên haly để chỉ cho mũ bảo hiểm nửa đầu.

 

Một số biến thể của nón bảo hiểm:

Nón bảo hiểm có kính, loại không có kính, có loại mũ có ron giả, có loại mũ bọc da lồi như mũ bảo hiểm Vespa, có loại nón bảo hiểm da âm, có lỗ trên gáo mũ bảo hiểm (4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 12 lỗ)…

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG: 0901 422 996

Một số phụ kiện cho nón bảo hiểm: Mỏ kết, Ron mũ, Quai – khóa nón bảo hiểm, Ốc tán nón bảo hiểm, Vành mũ, Xốp mũ, Da…


Tin tức liên quan

Bình luận