Nón bảo hiểm giá rẻ có đạt chất lượng, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

05/2021 | 193 |
0 Đánh giá

Xưởng sản xuất và ung cấp nón bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu chất lượng cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo để marketing của các doanh nghiệp ngày càng cao. Cũng chính vì thay thế mà nón bảo hiểm giá rẻ, kém chất lượng ra đời. Những loại nón này nhìn bề ngoài có vẻ rất giống mũ bảo hiểm tốt nhưng hoàn toàn không có chức năng bảo vệ khi xảy ra va đập mạnh. Chính vì vậy, việc chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín cũng rất quan trọng.

Sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu giá rẻ

1. Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ 

Các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ thường sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng như nhựa đen, nhựa tái chế, PVC,.. những loại nhựa này để làm các đồ gia dụng thau rổ hay ống nước. Thêm vào đó, phần xốp cũng không được làm từ loại xốp chuyên dụng, không có độ đàn hồi, dễ bị xẹp. Những loại nón bảo hiểm giá rẻ được gia công từ những công ty mũ bảo hiểm kém chất lượng như trên không thể chịu lực, va đập mạnh và hầu như không có tác dụng bảo vệ khi tai nạn xảy ra.

Tuy nhiên không phải tất cả cửa hàng nón bảo hiểm giá rẻ thì đều kém chất lượng. Trên thực tế cũng có các cơ sở sản xuất nón bảo hiểm tìm được nơi cung ứng các nguồn nguyên liệu chất lượng nhưng giá vẫn rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. Ngoài ra, nhờ hệ thống dây chuyền hoàn chỉnh cùng với nguồn lực vững vàng nên tối ưu được chi phí sản xuất từ đó cung cấp được nón bảo hiểm cao cấp cho khách hàng với giá rẻ nhất.

Nón bảo hiểm giá rẻ, đạt chất lượng

2. Các tiêu chuẩn để xác định một chiếc nón bảo hiểm cao cấp

Trước khi đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo bạn cần phải chắc chắn rằng đây là xưởng sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Để kiểm tra xem một chiếc nón có phải là nón bảo hiểm đạt chất lượng không bạn cần phải chú ý những điểm sau:

Kiểm tra vỏ nón: Bạn có thể tháo phần xốp lót của nón ra để xem chính xác màu nhựa. Công ty mũ bảo hiểm uy tín sẽ sử dụng nhựa ABS hoặc nhựa nguyên sinh để làm nguyên liệu vỏ nón. Những loại nhựa này thường có màu trắng đục. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách dùng 2 tay ép vỏ nón xem thử chúng có độ đàn hồi hay không, nếu được cho phép bạn hãy đập thử nón xuống sàn để chắc chắn về yếu tố chịu lực của sản phẩm.

Kiểm tra phần xốp nón: Phần lõi xốp đạt chuẩn thường dày 15mm và được làm từ loại xốp có độ đàn hồi cực tốt EPS. Bạn có thể ấn mạnh đầu ngón tay vào phần lõi để xem độ đàn hồi của nón như thế nào. Nếu phần lõi xốp quá mỏng và ấn vào bị xem thì đây không phải là nón bảo hiểm cao cấp.

Kiểm tra quai đeo: Quai gài phải được gia công chắc chắn, đảm bảo không bị tuột khi bị giật mạnh. Để kiểm tra bạn dùng lực tay để kéo, nếu khóa không bị bung ra, dây cài chắc chắn thì là mũ đảm bảo chất lượng.

In mũ bảo hiểm chất lượng giá tốt

Trên đây là những yếu tố của một nón bảo hiểm giá rẻ kém chất lượng và những dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm cao cấp. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được xưởng sản xuất mũ bảo hiểm đáng tin cậy.

Anh Minh Gift - Xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu giá cạnh tranh với chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.


Tin tức liên quan

Bình luận