Xưởng sản xuất nón bảo hiểm tại HCM Anh Minh Gift

07/2022 | 303 |
0 Đánh giá

Anh Minh Gift chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và làm mũ bảo hiểm in logo công ty với mức giá tốt nhất trên thị trường.

XƯỞNG SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM TẠI HCM ANH MINH GIFT

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm tại HCM Anh Minh Gift chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và làm mũ bảo hiểm in logo công ty với mức giá tốt nhất trên thị trường, thiết kế chuyên nghiệp làm nổi bật được logo, thương hiệu của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo.

Chúng tôi sản xuất nón bảo hiểm trực tiếp, không phụ thuộc vào bên thứ ba, Anh Minh Gift hoàn toàn nắm rõ được quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi đi theo kiểm tra, theo dõi sát từng tiến độ của từng sản phẩm để đảm bảo khách hàng nhận sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng như cam kết.

YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG TẠI ANH MINH GIFT

Mũ bảo hiểm quảng cáo đạt các yêu cầu về độ bền đâm xuyên, độ bền của quai đeo, yêu cầ về tầm nhìn tầm nhìn và kính chắn gió.

Các vật liệu sản xuất hoàn toàn là lành tính an toàn cho người sử dụng đồng thời có khả năng chịu nhiệt, chịu thời tiết và bền theo thời gian sử dụng.

Kích thước và hình dáng của mũ bảo hiểm quảng cáo đều tuân thủ đầy đủ theo yêu quy chuẩn, đảm bảo che chắn được phạm vi từ cổ trở lên đồng thời chịu được va đập và hấp thụ xung động mạnh đảm bảo an toàn cho người đội.

Mũ bảo hiểm in logo công ty được gắn đầy đủ dấu hợp quy CR cũng như nhãn mác theo yêu cầu.

Với các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo công ty luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội!

LỢI ÍCH KHI ĐẶT LÀM MŨ BẢO HIỂM TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HCM ANH MINH GIFT

  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế
  • Miễn phí làm mẫu.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành TP Hồ Chí Minh
  • Giá cả ưu đãi, hấp dẫn
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày.

NHẬN ĐẶT LÀM MŨ BẢO HIỂM IN LOGO QUÀ TẶNG CAO CẤP

Một trong các phương thức Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp là hình thức tặng quà cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, mà các doanh nghiệp đã chọn tặng nón bảo hiểm cho khách hàng. Với mong muốn các vị khách hàng của mình luôn được bảo vệ, luôn được an toàn.

Từ đó mà dịch vụ làm nón bảo hiểm theo yêu cầu đã ra đời. Bạn có thể yêu cầu in logo doanh nghiệp lên nón, in tên, in hình mà bạn thích. Từ đó, có thể thấy rằng việc in ấn theo yêu cầu này có thể giúp thỏa mãn mong muốn của bạn cũng như các doanh nghiệp.

Vậy, tại sao lại sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm của Anh Minh Gift. Mời quý khách hàng xem thêm TẠI ĐÂY

Ngoài các loại nón bảo hiểm thông dụng trên, một số doanh nghiệp có nhu cầu đặt làm nón bảo hiểm quà tặng cao cấp. Những chiếc mũ này sẽ được dành tặng cho các đối tác, khách hàng “VIP” của doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu: Mũ được thiết kế để che phủ gần như toàn bộ đầu kể cả ót và hai bên tai, mang lại sự an toàn gần như tuyệt đối. Một số còn gắn thêm kính chắn gió, thường dùng trong đi phượt.

Mũ bảo vệ Fullface: Mũ bảo hiểm kín đầu thiết kế để bảo vệ cho toàn bộ đầu, bao gồm cả vùng mặt và cằm, hạn chế sự tổn thương khi va chạm. Nón có kích thước khá to và nặng, chỉ thích hợp sử dụng cho mô tô phân khối lớn.

TIỆN LỢI VỚI DỊCH VỤ IN NÓN BẢO HIỂM THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

In nón bảo hiểm theo yêu cầu hiện nay được thực hiện với nhiều công nghệ khác nhau. Phổ biến nhất là in dán decal và in phun trực tiếp lên nón.

In dán decal: Đây là công nghệ in sử dụng nhiều nhất hiện nay, áp dụng cho những đơn hàng đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu với giá rẻ/tầm trung. Hình in đẹp, sắc nét, chi phí rẻ. Tuy nhiên, độ bền thấp, dễ bong tróc khi dầm mưa, dầm nắng lâu dài. Điều này ảnh hưởng đến thời giản làm nhiệm vụ quảng bá của chiếc nón.

In phun trực tiếp lên mũ bảo hiểm: Công nghệ in mới hiện đại, giúp khắc phục những hạn chế mà các kỹ thuật in mũ bảo hiểm thông thường vướng phải. In trực tiếp lên nón bảo hiểm được vận hành bằng thiết bị máy móc tân tiến với mã lệnh máy tính. Do đó, cam kết độ chính xác hình ảnh in cao, chất lượng và độ bền được đảm bảo.


Tin tức liên quan

Bình luận