Xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tại xưởng HCM

09/2020 | 783 |
0 Đánh giá

Anh Minh Gift xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo quà tặng in logo thương hiệu theo yêu cầu doanh nghiệp. Giá thành tại xưởng phù hợp ngân sách nhiều doanh nghiệp

Là công ty chuyên sản xuất nón bảo hiểm in logo và phân phối các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và đặt làm mũ bảo hiểm in logo công ty

Chúng tôi – địa chỉ nhận đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh ( tp hcm) và trên các tỉnh trên toàn quốc. Là công ty chuyên Sản xuất nón bảo hiểm in logo và phân phối các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và Sản xuất nón bảo hiểm in logo công ty với mức giá gốc tận xưởng, giá rẻ nhất trên thị trường, cam kết sản phẩm chính hãng 100%, thiết kế logo miễn phí, chuyên nghiệp làm nổi bật được logo, thương hiệu của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Nếu quý công ty đang có nhu cầu làm mũ bảo hiểm quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0901 422 996 để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Lý do chọn mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo tại đây ?

Sản xuất nón bảo hiểm in logo từ chất liệu cao cấp

Đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo tại công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo được khả năng bảo hộ của chiếc mũ bảo hiểm thì những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo cần được đảm bảo ngay từ phần nguyên liệu. Hiểu điều này chúng tôi luôn lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp để làm nên chiếc nón bảo hiểm an toàn, như:

Vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS – đây là nguyên liệu chuyên dụng được dùng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm với khả năng chống đâm xuyên và va đập mạnh vượt trội.

Lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp mang lại tác dụng hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội.

Vải lót được chúng tôi lựa chọn với khả năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người đội, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người sử dụng.

Dây quai được làm với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khóa của mũ bảo hiểm quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10.000 lần bấm dùng.

Với phần kính thì chúng tôi sản xuất nón bảo hiểm in logo với nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống lóa, chống tia UV vượt trội.


Tin tức liên quan

Bình luận