Xưởng làm nón bảo hiểm uy tín

01/2021 | 582 |
0 Đánh giá

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm in logo uy tín dành cho khách hàng doanh nghiêp làm quà tặng quảng cáo. Sản xuất giao hàng nhanh toàn quốc.

Bạn đang ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam ? Muốn tìm cho mình một xưởng làm nón bảo hiểm uy tín chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua Anh Minh Gift chúng tôi Làm nón bảo hiểm theo yêu cầu chính là một dịch vụ của thương hiệu mũ bảo hiểm Anh Minh Gift. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu lý do cũng như cách đặt sử dụng dịch vụ này tại Anh Minh Gift chúng tôi nhé.

Đặt mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội kéo theo các thương hiệu cũng phải phát triển song song nhanh chóng. Với nền kinh tế hội nhập, nhà nước đã và đang tạo điều kiện để các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển tạo thêm nhiều việc làm để giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để một công ty, doanh nghiệp mới thành lập có thể có một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đòi hỏi phải có một chiếc dịch quảng cáo hiệu quả, gần gũi với người tiêu dùng.

Với nhu cầu quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu đang ngày càng phát triển như ngày nay thì việc lựa chọn một hình thức quảng cáo phù hợp, hiệu quả và cân đối chi phí là một điều quan trọng để góp phần vào sự phát triển chung của công ty và doanh nghiệp.

Là một trong những công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên về mặt hàng quảng cáo, quà tặng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và ở khu vực phía Nam. Công ty nón bảo hiểm Anh Minh Gift luôn mong muốn đem đến những sản phẩm nón bảo hiểm giá rẻ, chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng.

Lý do bạn nên chọn Anh Minh Gift là đơn vị cung cấp

Anh Minh Gift là xưởng sản xuất nón bảo hiêm HCM đạt tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ với quy trình hiện đại, kiểm soát gắt gao và chặt chẽ. Mỗi chiếc mũ được sản xuất ra đều là kết tinh của kỹ thuật và tâm huyết, nhằm mang đến sự an toàn tốt nhất cho người dùng.

Được áp dụng những kỹ thuật hiện đại, mũ bảo hiểm Anh Minh Gift là lựa chọn số một giúp khách hàng an tâm sử dụng khi tham gia giao thông. Là một sản phẩm uy tín và chất lượng, mũ bảo hiểm của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành bảo vệ bạn trong suốt cả chuyến đi.

Mũ bảo hiểm tại Anh Minh Gift chúng tôi sử dụng hạt xốp mở rộng được gia công nén nhiệt và đúc thành lớp lót cứng cáp, tạo nên một lõi xốp EPS chất lượng. Lõi xốp này đảm bảo chính xác các tiêu chuẩn cần thiết của một chiếc mũ an toàn, đúng chuẩn.

Một chiếc mũ Protec phải trải qua những quy trình kiểm nghiệm sau:

Mức độ hấp thụ xung động: Giúp giảm lực trực tiếp và bảo vệ phần đầu người sử dụng.

Đâm xuyên: Cọc sắt không thể xuyên thủng lõi xốp, từ đó bảo vệ phần đầu tối đa.

Khả năng chịu lực khi kéo khóa và dây mũ: Dây và khóa chắc chắn không đứt dãn dù chịu tác dụng lực kéo 50kg trong vòng 30 giây.

Mức độ ổn định của mũ: Mũ bảo hiểm được cài chắc chắn sẽ không dịch chuyển khỏi đầu quá 30 độ.


Tin tức liên quan

Bình luận