Anh Minh Gift Sản xuất nón bảo hiểm tại HCM

01/2021 | 172 |
0 Đánh giá

Quảng bá thương hiệu bằng hình thức offline sử dụng quà tặng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa và mũ bảo hiểm quà tặng là sản phẩm hàng đầu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Số người nhập cư từ các tỉnh đổ về các thành phố lớn phát triển ngày càng nhiều, điều đó kéo theo nhiều hệ lụy về An toàn giao thông, sức ép hạ tầng. Để đảm bảo tốt cho tính mạng, nhà nước đã ban hành thông báo từ rất lâu về sử dụng nón bảo hiểm khi tham gia giao thông. Nắm bắt được điều đó Anh Minh Gift công ty sản xuất nón bảo hiểm tại HCM và Hà Nội đã sản xuất thành phẩm nhiều loại mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nguyên nhân mũ bảo hiểm được ưa chuộng

Với nhiều năm trong ngành sản xuất quà tặng, xưởng sản xuất nón bảo hiểm tại HCM Anh Minh Gift đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của họ.

Đa số doanh nghiệp đều chọn nón bảo hiểm làm một trong những sản phẩm quà tặng. Bởi khi tham gia giao thông, chiếc mũ bảo hiểm đóng vai trò rất quan trọng, giúp bảo vệ con người khi tham gia giao thông, thực tế đã cho thấy sự góp mặt của mũ bảo hiểm đã giúp giảm thiểu đi những tác hại của tai nạn giao thông.  

Mũ bảo hiểm không chỉ là món quà mà nó còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên và khách hàng của mình. Thể hiện rằng bạn là người quan tâm đến sự an toàn về tính mạng của họ. Đây là điều đơn giản nhưng mang đến một ý nghĩa rất lớn, giúp cho khách hàng ngày càng yêu thích đến công ty của bạn.

Nói về thương hiệu, mũ bảo hiểm cũng góp phần lớn giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Khi mọi người tham gia giao thông, sẽ có nhiều người dễ dàng thấy được hình ảnh của công ty, kết hợp với những dấu ấn trong thiết kế sẽ giúp mọi người để ý hơn đến công ty của bạn.

Công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM

Với đơn đặt hàng từ vài nghìn cái một lần thì cho thấy nhu cầu mũ bảo hiểm rất cao trong cuộc sống hàng ngày, mỗi gia đình phải có ít nhất 4 – 5 cái. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ úy tín, chất lượng không phải là chuyện đơn giản. Anh Minh Gift là công ty sản xuất mũ nón bảo hiểm quà tặng tại TP Hồ Chí Minh . Đây là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ doanh nghiệp trong thời gian qua.

 

Công ty nón bảo hiểm Anh Minh Gift được biết đến là cơ sở sản xuất nón bảo hiểm uy tín nhất tại tphcm, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên ngày càng cho ra nhiều sản phẩm với những mẫu mã mới. Đặc biệt đối với doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm quà tặng phải đáp ứng 2 tiêu chí:

Tiêu chí 1: Đạt những tiêu chuẩn chất lượng an toàn, hợp quy chuẩn.

Tiêu chí 2: Thiết kế, in logo sao cho phù hợp, thu hút và tạo hiệu ứng thương hiệu tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm là những tiềm lực của công ty. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và giải quyết mọi thắc mắc của doanh nghiệp bạn. Giúp bạn hiện thực hoá những ý tưởng trong việc quảng bá thương hiệu.
Chất lượng của mỗi chiếc nón bảo hiểm tại Công ty Anh Minh Gift

Trong quá trình sản xuất sản phẩm thì chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. 

Công ty chúng tôi nhận đặt in nón bảo hiểm từ đơn giản đến phức tạp và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

•    Nón bảo hiểm có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và thiết kế mới mẻ, năng động đến cho người dùng.

•    Giá cả vô cùng cạnh trang giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi đặt hàng mũ

•    Chất lượng của nón bảo hiểm luôn được kiểm tra một cách cụ thể và mẫu tem cũng được dán lên nón ngay tại xưởng sản xuất.

•    Nón bảo hiểm in thương hiệu cũng giúp cho doanh nghiệp quảng cáo một cách hiệu quả.
Với những dịch vụ mà công ty sản xuất nón bảo hiểm tại Thành Phố Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng, chúng tôi luôn cải thiện các sản phẩm dịch vụ của mình. Điều này giúp các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả các chiến lược quảng bá.

HOTLINE: 0917530575 - 0901422996

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng, Anh Minh Gift công ty sản xuất nón bảo hiểm tại HCM tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý, hài lòng, giá rẻ nhất. Và để biết thêm thông tin về công ty, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website.


Tin tức liên quan

Bình luận