Những điều cần làm trước khi đặt in mũ bảo hiểm số lượng lớn, công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

04/2021 | 219 |
0 Đánh giá

Đặt quà tặng nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp với tiêu chí phù hợp với yêu cầu ngân sách, quy mô đối tượng cũng như chất lượng sản phẩm.

Nếu như muốn đặt in mũ bảo hiểm theo yêu cầu thì nên biết những điều gì? Cơ sở nào sản xuất mũ bảo hiểm giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Điều này không hề đơn giản đối với khách hàng khi phải lựa chọn trong thị trường nhiều đơn vị sản xuất và phân phối non bao hiem. Nếu bạn đang băn khoăn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết những điều cần lưu ý trước khi đặt in mũ bảo hiểm cho công ty. 

1. Xác định quy mô khuyến mãi

Bạn cần biết chính xác chương trình khuyến mãi, tri ân sẽ kéo dài bao lâu? quy mô như thế nào? Từ đó bạn sẽ ước lượng được số lượng quà tặng nón bảo hiểm cần đặt để báo với đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm.

Nếu chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng thì bạn có thể đặt số lượng lớn hơn dự kiến vì có thể sự kiện sẽ kéo dài và thu hút nhiều khách hàng. Trường hợp công ty muốn tặng quà kỉ niệm hoặc nhân một ngày lễ nhất định như: đánh dấu 1, 3, 5… năm thành lập; kỉ niệm 2/9, 30/4.. thì đa số thường kết thúc nhanh hơn. Dựa vào đó bạn có thể ước lượng được số lượng cần đặt 

Chọn quà tặng mũ bảo hiểm cho các sự kiện

2. Cân nhắc việc đặt in mũ bảo hiểm với số lượng lớn (có thể lớn hơn dự kiến)

Nón bảo hiểm quảng cáo là dùng để tặng quà cho khách hàng và quảng cáo thương hiệu. Chính vì vậy, bạn phải cần đầu tư với số lượng lớn thì việc làm này mới đạt hiệu quả về marketing, ít nhất từ 100 nón. Thử làm một ví dụ, muốn đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều người, để họ biết và nhớ đến thì 10 hay 20 cái có giải quyết được vấn đề hay không?

Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc đặt nhiều hơn số lượng dự kiến để tránh thiếu hụt, đem lại cảm nhận không tốt của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Trường hợp dư thì cũng rất dễ xử lý vì mũ bảo hiểm có thể dùng cho đợt sau, thời gian nào cũng được, ai dùng cũng được nên rất thuận lợi. Thêm vào đó chi phí để in mũ bảo hiểm khá thấp chứ không quá đắt đỏ.

Một lý do nữa là các cơ sở sản xuất nón bảo hiểm sẽ có chính sách giá tốt hơn đối với những đơn hàng sỉ. Suy cho cùng, đặt nón bảo hiểm quảng cáo với số lượng lớn vẫn lợi hơn rất nhiều.

3. Chốt mẫu trước khi tiến hành in mũ bảo hiểm

Để có được quà tặng nón bảo hiểm đẹp, chất lượng, mang đậm cá tính, màu sắc của doanh nghiệp thì phải thiết kế, lên maket trước để chốt mẫu. Bạn cần trao thống nhất giữa sếp với bộ phận thiết kế để đưa ra mẫu cuối cùng, tiến hành in ấn.

Thông thường các đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm đều có hỗ trợ phần thiết kế nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Không cần tốn quá nhiều công sức nhưng thành phẩm vẫn đúng như mong muốn.

Anh Minh Gift sẽ giúp bạn thực hiện hóa các ý tưởng thiết kế cho quà tặng non bao hiem nhé.

In mũ bảo hiểm

4. Chọn lựa đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

Hiện nay thị trường sản xuất, in mũ bảo hiểm khá phức tạp, nhiều đơn vị làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu với đa dạng các mức giá nhưng có rất ít nơi có thể đem lại sản phẩm với đủ các tiêu chí: mẫu mã đẹp – giá cả cạnh tranh – chất lượng đảm bảo.

Đơn vị sản xuất, in mũ bảo hiểm

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn đơn vị có giá rẻ nhưng chất lượng lại không như mong đợi. Chính vì thế, cần cân nhắc và lựa chọn cơ sở uy tín để đặt nón bảo hiểm số lượng lớn. 


Tin tức liên quan

Bình luận