Nhựa ABS là gì? Tại sao nên chọn các loại mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS

04/2021 | 521 |
0 Đánh giá

Mũ bảo hiểm cao cấp sử dụng chất liệu cao cấp ABS được nhiều cơ sở sản xuất và doanh nghiệp tin dùng sử dụng làm quà tặng khách hàng.

ABS là loại nhựa được khuyến cáo nên dùng trong sản xuất mũ bảo hiểm vì loại nguyên liệu này có thể chống va đập, bền, không giòn, giá thành lại rất phải chăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nhựa ABS là gì? Cùng tìm hiểu về loại nguyên liệu này và lý do chính xác vì sao nên sử dụng các loại mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS.

1. Nhựa ABS là gì?

Nhựa ABS là một hợp chất được cấu tạo từ acrylonitrile, butadiene và styrene.

Những ưu điểm tuyệt vời của nhựa ABS: Dẻo dai, bền theo thời gian, chống bị mài mòn, chịu va đập cục tốt, trọng lượng nhẹ nên được ứng dụng rất nhiều trong các đồ dùng phục vụ đời sống và để sản xuất mũ bảo hiểm.

Nhựa ABS là gì

2. Nên mua các loại nón bảo hiểm làm từ nhựa ABS hay PP?

Vậy nhựa ABS và PP thì cái nào tốt hơn. PP là một nguyên liệu tốt, tuy nhiên trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm, ABS lại được đánh giá cao hơn bởi các lý do sau:

Nhựa bảo hiểm ABS có thể chịu nhiệt lên đến 90 độ C trong khi nhựa PP bị giòn và dễ vỡ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Thử làm một thí nghiệm nhỏ, nếu bạn cùng lúc sử dụng mũ bảo hiểm bằng nhựa PP và ABS thì sau khoảng 6 tháng, chỉ 1 va chạm nhẹ như vô tình bị rơi cũng đủ để làm mũ bị nứt, vỡ, trong khí đó mũ bảo hiểm làm từ ABS dùng trong suốt 2 năm vẫn còn chắc chắn.
Xét về độ chống mài mòn hay chống va đập thì nhựa ABS cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với nhựa PP.

Chính vì vậy, để đánh giá xem đó có phải là một chiếc nón bảo hiểm cao cấp không thì tiêu chí đầu tiên đó là lớp vỏ ngoài phải được làm từ nhựa ABS.

3. Các loại mũ bảo hiểm tại Quà Tặng Anh Minh đều được làm từ nhựa ABS

Mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS

Tất cả các loại mũ bảo hiểm được sản xuất tại Quà Tặng Anh Minh đều là những chiếc nón bảo hiểm cao cấp bời chúng được làm từ nhựa ABS và những nguyên liệu được chuyên gia khuyên dùng trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm.

Hiện nay, trên thị trường những sản phẩm nón bảo hiểm giá rẻ được bày bán khắp mọi nơi. Bằng mắt thường thì ta khó có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng cao cấp. Chính vì vậy hãy đến với Quà Tặng Anh Minh, chúng tôi trực tiếp sản xuất nón bảo hiểm và phân phối ra thị trường. Đặc biệt, chất liệu sản xuất vỏ mũ bảo hiểm được sử dụng là loại nhựa ABS nguyên chất, chưa qua tái chế, đảm bảo an toàn nếu chẳng may xảy ra va va chạm


Tin tức liên quan

Bình luận