Quy trình sản xuất nón bảo hiểm Anh Minh

04/2018 | 930 |
0 Đánh giá

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm Anh Minh được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế cho đến sản xuất, tất cả đều theo một quy trình được định sẵn nên sản phẩm chất lượng 100 cái như 1. Sau đó nón bảo hiểm còn được in logo quảng cáo theo yêu cầu.

Nón bảo hiểm là một lá bùa hộ thân mỗi khi chúng ta tham gia giao thông. Ở nước ta, tai nạn giao thông đang là nỗi ám ảnh của toàn xã hội, mỗi ngày co hàng trăm vụ tai nạn gia thông xảy ra, cướp đi sinh mạng của hàng chục người để lại nỗi đau cho những người ở lại. Do đó, hãy tự ý thức khi tham gia giao thông hãy đội mũ bảo hiểm nhé.

Phần lớn các vụ tai nạn giao thông là do lỗi của người điều khiển, một phần các vụ tai nạn gây ra hậu quả nghiêm trọng đều là do người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Nón bảo hiểm Anh Minh được giới thiệu là một sản phẩm chất lượng đạt được các quy chuẩn về chất lượng, với quy trình sản xuất được áp dụng từ Hoa Kỳ những máy móc hiện đại nhất được áp dụng để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm của Anh Minh nhé.

 

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm Anh Minh

Quy trình sản xuất ra một chiếc nón bảo hiểm phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, thiết kế, chế tạo và lắp ráp. nón bảo hiểm có 3 phần chính gồm vỏ ngoài, lớp xốp cao cấp lót trong và phần vải lót quai đeo và luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

Thứ nhất là phần vỏ nón, phần vỏ được tạo ra từ nhựa tổng hợp chịu nhiệt cao và được gia công theo khuôn có sẵn. Chất liệu nhựa chủ yếu là composite ( sự kết hợp giữa sợi thủy tinh và cacbon) dưới sự tác động của nhiệt độ cao trong thời gian dài để hình thành một lớp nhựa sau đó cho vào khuôn sẵn gia công ra chiếc vỏ của mũ bảo hiểm. Sau khi ra sản phẩm thì người thợ cần gia công lại mũ theo các khuôn mẫu yêu cầu.

Thứ hai là lớp xốp cao cấp bên trong mũ, lớp xốp này được tạo ra từ 100% hạt nhựa APS. Mút xốp phải được đảm bảo độ cứng chắc, chịu được tác động mạnh khi va chạm với tác động bên ngoài.

 

Ngoài ra, thì các chi tiết như dây quay, ốc vít nối, vải lót cũng được tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước. Đối với các difng mũ bảo hiểm có kính thì phải đảm bảo miến kính là nhựa dẻo, có độ đàn hồi cao, trong suốt, yếu tố chống lại tia UV để không làm ảnh hưởng đến mắt cho người sử dụng.

Xong tất cả các bước, cuối cùng chính là khâu lắp ráp, để gắn kết các bộ phận đã được gia công và sau đó sẽ được qua kiểm tra kỹ càng và dán tem kiểm định theo đúng quy định của nhà nước. 

Đó là toàn bộ quy trình sản xuất ra một chiếc mũ bảo hiểm của công ty Anh Minh. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn chính xác nhất khi lựa chọn mũ bảo hiểm. Vì nó chính là tấm bùa hộ thân cực kì an toàn mỗi khi chúng ta tham gia giao thôn


Tin tức liên quan

Bình luận