QUÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM - GIẢI PHÁP MARKETING ẤN TƯỢNG CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP

05/2021 | 178 |
0 Đánh giá

Giải pháp nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp được hơn 90% doanh nghiệp tin dùng bởi sự tiện dụng và phổ biến dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn nón bảo hiểm in logo như một giải pháp marketing toàn diện và ấn tượng. Cách quảng cáo thông minh này không chỉ mang lại tính ứng dụng thực tiễn đối với khách hàng mà còn tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng mũ bảo hiểm,  Anh Minh Gift tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đã và đang là đối tác gia công mũ bảo hiểm in logo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.  Hãy cùng xưởng sản xuất nón bảo hiểm Anh Minh  nghiên cứu các thông tin liên quan ngay sau đây: 

1. Tại sao doanh nghiệp lại quan tâm đến quà tặng mũ bảo hiểm?

Trên thực tế sử dụng mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, tối đa hóa chi phí marketing còn mang lại đột phá doanh số không ngờ. Đối với khách hàng, những người được tặng chiếc mũ bảo hiểm này sẽ dễ dàng  nhớ đến thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp hơn.

Quà tặng mũ bảo hiểm

Hầu hết mọi người dân nước ta đều có thói quen sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Chính vì sự thông dụng đó mà Anh Minh Gift đã tận dụng và sáng tạo nên nhiều ý tưởng in logo để truyền tải hình ảnh doanh nghiệp lên nón bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng. Vì sản phẩm này không cần size cụ thể, không phân biệt tuổi tác, giới tính, ngành nghề, thế nên mọi người dễ dàng sử dụng hơn. .Như vậy không chỉ tặng sự an toàn thông qua sản phẩm ý nghĩa mà còn tặng cho chính doanh nghiệp cơ hội nhận diện thương hiệu, tiếp cận đến nhiều hơn khách hàng tiềm năng khác.

Ngoài ra, theo tâm lý chung của nhiều người rất thích nhận quà đặc biệt là quà ý nghĩa và ứng dụng cao. Do đó mà việc doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm in logo để làm quà tặng là điều nên làm. Có thể tặng cho nhân viên, quý khách hàng, đối tác kinh doanh của mình. Việc làm này vừa có thể lấy cảm tình từ khách hàng mà còn khéo léo gián tiếp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. 

Về mặt chi phí, nón bảo hiểm quảng cáo là lựa chọn hợp lý và thông minh so với các phương pháp truyền thông tốn tiền khác như quay quảng cáo, viết bài PR thương hiệu.. Chi phí sản xuất nón bảo hiểm số lượng lớn thì càng ở mức thoải mái túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

2. Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Anh Minh Gift cho ra đời các loại nón bảo hiểm cao cấp với mẫu mã đẹp nhất thị trường hiện nay.

Mũ bảo hiểm cao cấp

Hiện nay, tại Anh Minh Gift có rất nhiều loại mũ bảo hiểm khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình, cụ thể là :

Mũ bảo hiểm giá rẻ

Mũ bảo hiểm in hình

Mũ bảo hiểm trẻ em

In logo mũ bảo hiểm

Nón bảo hiểm cao cấp

Nón ½

Nón ¾
...
Nếu có nhu cầu, đừng ngại ngần liên hệ ngày với Anh Minh Gift để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất. 


Tin tức liên quan

Bình luận