Cung cấp nón bảo hiểm chỉ từ 70.000 đồng

01/2021 | 146 |
0 Đánh giá

Nón bảo hiểm in ấn logo thương hiệu cho doanh nghiệp giá cực kỳ tốt chỉ từ 70.000 đồng, mua càng nhiều giá càng hấp dẫn.

Các doanh nghiệp lớn thường in logo thương hiệu sản phẩm lên mũ bảo hiểm để quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình là bởi vì đó là phương pháp marketing này hiệu quả, chi phí thấp và đánh vào tâm lí khách hàng rất chính xác.

Nón bảo hiểm là một vật dụng vô cùng cần thiết khi tham gia giao thông mà bất kì ai có moto hoặc xe gắn máy cũng phải sử dụng. Đây là một món quà thiết thực, bằng mắt có thể nhìn thấy được, dễ nhận biết và tiện dụng cho người dùng .

- Chi phí thấp: Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp hơn so với các chi phí khác ví dụ như may balo, tặng usb, tổ chức sự kiện,…

- Hiệu quả lâu dài: Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty sẽ vô tình dung đập vào mắt mọi người xung quanh, dù họ có quan tâm hay không thì hình ảnh của bạn sẽ tạo ấn tượng nào đó cho họ và khi bắt gặp 1 lần nữa họ sẽ có ấn tượng ngay về hình ảnh của công ty.

- Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay có rất nhiều phương tiện truyền thông quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng đã quá ngán với các quảng cáo tốt này nọ. Còn việc tặng họ 1 sản phẩm khác thì mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu đi khắp nơi.

- Dễ thực hiện: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, size nón phù hợp với người Việt, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được.

Nói tóm lại, mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, phù hợp cho mọi khách hàng từ nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn.
 


Tin tức liên quan

Bình luận