Thiết kế mũ bảo hiểm riêng cho lớp của mình - Tại sao không !

05/2021 | 304 |
0 Đánh giá

Anh Minh Gift cung cấp nón bảo hiểm doanh nghiệp chính hãng cho các doanh nghiệp chạy chương trình event với mức giá hấp dẫn nhất

Nếu như bạn đang phân vân không biết làm gì thật mới lạ và ấn tượng cho lớp của mình khi áo và cờ là những thứ tầm thường thì giờ đây, nón bảo hiểm là một lựa chọn rất độc đáo. Hãy tự thiết kế mũ bảo hiểm độc đáo cho lớp của mình để tạo ra sự khác biệt to lớn so với các lớp còn lại bạn nhé! 

Mũ bảo hiểm cho lớp là một lựa chọn thích hợp

1. Tại sao chọn nón bảo hiểm để làm cho cả lớp chứ không phải là một cái gì khác ?

Rõ ràng rằng mỗi một lớp luôn muốn thể hiện sự khác biệt và một phong cách thật ấn tượng để không bị lu mờ hay trộn lẫn với các lớp còn lại. Thay vì đồng phục áo quần, cờ lớp là những thứ phổ biến thì nón bảo hiểm cho các thành viên là một sự lựa chọn mang tính độc đáo và mới lạ. 

Áo lớp hay cờ lớp thường là những đồng phục chỉ được mang mặc trong các dịp đặc biệt hay các dịp lễ hội mà lớp có mặt. Và vì đó mật độ xuất hiện của chúng không được nhiều, vậy thì tại sao tinh đoàn kết - tập thể của lớp phải chờ tới những lúc đó mới xuất hiện trong khi nón bảo hiểm là thứ có tần suất sử dụng lớn, hầu như từ thứ 2 tới chủ nhật. 

Nếu tất cả các thành viên trong lớp cũng như giáo viên chủ nhiệm cùng đội nón bảo hiểm xe đạp, nón bảo hiểm xe máy như nhau trong suốt vài năm thì chắc chắn một điều là dấu ấn lớp của bạn sẽ luôn hiện diện trước mắt của người khác mọi lúc cũng như trong tâm trí của các thành viên mỗi khi sử dụng nó.

Vì tần suất sử dụng của một chiếc nón bảo hiểm là nhiều và giá trị thiết thực của nó quá rõ ràng mà khi bạn chi tiền ra để làm một các nón bảo hiểm cùng với lớp sẽ dễ nhận được sự chấp nhận dễ dàng hơn từ phía phụ huynh. 

Do đó, tự thiết kế mũ bảo hiểm thật riêng biệt và đầy ấn tượng cho các lớp của mình là một lựa chọn sáng suốt và đầy thiết thực. Nhưng làm sao để đặt làm một chiếc nón bảo hiểm chính hãng nhưng giá phải chăng với số lượng lớn đảm bảo được khâu an toàn và thẩm mỹ.

2. Lựa chọn công ty mũ bảo hiểm nào là an tâm nhất về chất lượng và giá cả?

Tại Anh Minh Gift, công ty mũ bảo hiểm chúng tôi nhận làm in ấn nón bảo hiểm theo yêu cầu, phù hợp cho các tập thể, câu lạc bộ và cả các doanh nghiệp. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Nhiều loại mũ bảo hiểm chất lượng tại Anh Minh Gift

Giá cả tại công ty chúng tôi đã được cam kết bán với giá thành phù hợp với giá trị của sản phẩm, đặt khách hàng lên hàng đầu. Hơn nữa, chất lượng tại Anh Minh Gif đã được cấp giấy chứng nhận ĐKDN số 0313432657 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 09/09/2015, đảm bảo một chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Hotline xin liên hệ : 0917 530 575 hoặc truy cập website: anhminhgift.vn để biết thêm chi tiết và mua hàng trực tiếp cũng như tìm hiểu về các chính sách đổi trả, bảo hành,...


Tin tức liên quan

Bình luận