Nón bảo hiểm in logo công ty làm sản phẩm quảng cáo ?

02/2020 | 774 |
0 Đánh giá

Một phương pháp marketing thương hiệu, một kênh quảng cáo hiệu quả nhất mà các công ty, doanh nghiệp đã và đang áp dụng cho những chiến dịch quảng cáo quảng bá thương hiệu của mình. Bạn cũng đang muốn tìm 1 chiến dịch riêng cho mình ?

Nón bảo hiểm in logo công ty – Một phương pháp marketing thương hiệu, một kênh quảng cáo hiệu quả nhất mà các công ty, doanh nghiệp đã và đang áp dụng cho những chiến dịch quảng cáo quảng bá thương hiệu của mình. Bạn cũng đang muốn tìm 1 chiến dịch riêng cho mình?

Hãy đến với chúng tôi, công ty sản xuất nón bảo hiểm để được tư vấn, tham khảo mẫu mã và bảng giá mũ bảo hiểm in thương hiệu công ty với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng nón bảo hiểm in logo công ty làm sản phẩm quảng cáo.

Nón bảo hiểm là món đồ vô cùng thiết yếu đối với mỗi người chúng ta, và là một vật dụng bảo vệ chúng ta khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường. Chính vì sự phổ biến đó mà các công ty đã sử dụng nó là một kênh quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất.

Hiện nay, mỗi người khi tham gia giao thông bắt buộc phải đổi nón bảo hiểm, chính vì thế, quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng những chiếc nón bảo hiểm in logo, in tên công ty sẽ mang thương hiệu của bạn đến với nhiều người nhất và hiệu quả nhất.

Giá nón bảo hiểm in logo thương hiệu công ty làm quà tặng doanh nghiệp là bao nhiêu ?

Bên Công ty  chúng tôi, có rất nhiều nón bảo hiểm có mẫu mã rất đa dạng, như: mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm moto, mũ bảo hiểm Vespa, … cùng với 3 loại chất liệu: Mũ bảo hiểm loại 1, loại 2, loại 3 Cho Quý khách hàng lựa chọn.Đối với loại Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu:

Nón bảo hiểm loại 1: được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, “bao đập không vỡ” cho Quý khách hàng an tâm về sản phẩm. Keo trên nón là keo tốt, mũ có tem chống hàng giả, có kiểm định sản phẩm. nón bảo hiểm loại 1 có giá giao động từ 65.000 đồng đến 85.000 đồng.

Nón bảo hiểm loại 2: Mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, mũ có tem chống hàng giả, có kiểm định sản phẩm. Loại nón này có giá từ 75.000 đồng đến 44.000 đồng.

Nón bảo hiểm loại 3: Mũ được làm từ nhựa BB, có giá giao động từ 70.000 đồng đến 44.000 đồng.


Tin tức liên quan

Bình luận