Những tiêu chí cần thiết khi đặt nón bảo hiểm

07/2022 | 50 |
0 Đánh giá

Xu hướng quà tặng nón bảo hiểm cần những địa chỉ chất lượng cung cấp đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng là một trong những tiêu chí hàng đầu.

Không chỉ năm 2021 mà xu hướng quà tặng nón bảo hiểm đã bắt nguồn từ khoảng 10 năm trước khi có lệnh khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm, từ đó ngành quà tặng có thêm sản phẩm chủ lực cung cấp cho doanh nghiệp và được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng nhiệt tình bởi nó sẽ là xu thế mới cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sau này. Các xưởng sản xuất nón bảo hiểm từ đó cũng mọc ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu lớn cho khoảng 90 triệu dân Việt Nam. Tuy nhiên, ra đời nhiều những cũng có nhiều công ty hay cơ sở thất bại vì chất lượng sản phẩm kém, không đáp ứng được chất lượng của doanh nghiệp. Vì thế uy tín – chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp bởi liên quan đến tính mạng người sử dụng và Anh Minh Gift vì thế cũng ra đời và ngày càng trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.

Để trở thành một cơ sở sản xuất nón bảo hiểm uy tín và chất lượng cần đảm bảo được nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau.

Các tiêu chí cần có của một chiếc mũ đạt chuẩn:

- Cấu tạo đủ 3 bộ phận cơ bản: vỏ mũ, lõi xốp và quai đeo.

+ Vỏ mũ:

Mũ phải chắc chắn khi cầm, các chi tiết in trên mũ sắc nét, mũ phải ôm đầu, tạo thoải mái cho người sử dụng. Trên mũ có dán tem hợp quy CR và ghi nhãn hàng hóa gồm tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thông số kích cỡ và ngày tháng sản xuất.

Sản phẩm thiết kế cho cửa hàng 24h

Vỏ mũ làm bằng nhựa ABS nguyên sinh, dày, cứng, hay nhựa PVC, bề mặt phải nhẵn mịn, chịu lực va đập tốt.

+ Lõi xốp: dày dặn, chắc chắn, không bị lún khi ấn vào và khó có thể tháo rời.

+ Quai đeo: có nhiều lớp, phải chắc, chịu được lực kéo tốt, có thể kèm theo miếng cao su đỡ cằm.

Sản phẩm nón quảng cáo

- Nếu mũ có kính chắn gió thì kính chắn phải trong, dẻo, có thể uốn cong và chịu được lực dẫm đạp. Các khớp nối phải chắc chắn.

- Nếu mũ có thêm phần lưỡi trai có thể tháo rời thì độ dài của phần này tính từ điểm kết nối không quá 70 mm và góc nghiêng không được làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người sử dụng.

- Nếu mũa có phần lưỡi trai cứng gắn liền với vỏ mũ thì yêu cầu độ dài không quá 50 mm và góc nghiêng cũng không được cản trở tầm nhìn người sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn Quà tặng Anh Minh là nhà cung cấp nón bảo hiểm ?

- Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, tận tâm vì công việc.

- Mọi đơn hàng luôn đảm bảo tiến độ giao hàng, số lượng, chất lượng, giá cả hợp lý.

- Luôn chú trọng thiết kế sản phẩm, đảm bảo truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Mỗi thiết kế đều khác biệt, không giống nhau và nổi bật so với những sản phẩm cạnh tranh khác.


Tin tức liên quan

Bình luận