MŨ BẢO HIỂM QUẢNG CÁO IN LOGO - QUẬN 8

04/2018 | 941 |
0 Đánh giá

Mũ bảo hiểm quảng cáo in logo là sản phẩm hot trong vài năm trở lại đây trong lĩnh vực pr quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty. Hầu hết doanh nghiệp nào cũng có mũ bào hiểm in logo công ty riêng tăng khả năng nhận dạng thương hiệu của mình.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng cũng như thế mạnh trong ngành sản xuất nón bảo hiểm, khi quý khách đặt nón bảo hiểm in logo quảng cáo tại Anh Minh Gift sẽ được đảm bảo là sản phẩm chất lượng nhất. Mũ bảo hiểm quảng cáo được chọn lựa kỹ càng từ khâu nguyên liệu từ nhựa ABS & dây chuyền sản xuất chuyên dụng dùng để sản xuất mũ bảo hiểm chống được các va đập và đâm xuyên sản phẩm.

Lỗi xốp EPS bên trong sản phẩm có thể hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng một cách tuyệt đối nhất. Miếng lót thấm hút tốt tạo sự thoáng mát cho người dùng đồng thời đảm bảo được yêu tố thời trang cho khách hàng.

 

Quai nón được thiết kế nhiều lớp đan xen nhau vô cùng chắc chắn, sự đàn hồi vừa phải. Còn phần kính được thiết kế với nguyên liệu cao cấp chống lóa và tia UV vượt trội

Mũ bảo hiểm quảng cáo đạt các yêu cầu về độ bền đâm xuyên, độ bền của quai đeo, yêu cầu về độ bền và kính chắn gió.

 

Các vật liệu sản xuất hoàn toàn là chất liệu cao cấp, mang lại sự an toàn cho người sử dụng đồng thời có khả năng chịu nhiệt, chịu thời tiết và bền theo thời gian sử dụng.

Kích thước và hình dáng của mũ bảo hiểm quảng cáo đều tuân thủ đầy đủ theo quy chuẩn, đồng thời chịu được va đập và hấp thụ xung động mạnh đảm bảo an toàn cho người đội.

Mũ bảo hiểm quảng cáo in logo công ty được gắn đầy đủ tem CR cũng như nhãn mác theo yêu cầu.

 

Với các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo công ty luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội !

Mũ bảo hiểm honda quảng cáo được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, vì tình hình giao thông ngày càng nguy hiểm như hiện nay, để bảo vệ bản thân mình cũng như  người khác thì một chiếc nón bảo hiểm chất lượng, an toàn, cá tính được nhiều người tìm đến và các doanh nghiệp trong nước cũng đang chú trọng cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng cách in logo lên sản phẩm.


Tin tức liên quan

Bình luận