NHỮNG LƯU Ý KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MŨ BẢO HIỂM IN LOGO

06/2022 | 60 |
0 Đánh giá

Anh Minh Gift gợi ý những lưu ý khi khách hàng có nhu cầu chọn mua mũ bảo hiểm in logo cho doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Mũ bảo hiểm được xem là vật bất ly thân đối với bất kỳ mỗi người khi tham gia giao thông bằng các phương tiện là xe máy, xe gắn máy, xe đạp điện…

Pháp luật nhà nước ta cũng quy định người dân phải chấp hành đúng nguyên tắc đội mũ bảo hiểm đúng cách và chất lượng khi tham gia và sử dụng những phương tiện gia thông nêu trên trong khi lưu thông. Nếu người nào vi phạm hoặc làm trái quy định sẽ bị xử phạt bởi những khung hành phạt nhất định theo bộ luật.

Đa số người dân đều chấp hành tốt việc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, có một thực tế, nhiều người thường có suy nghĩ đối phó công an, nên thường không chú trọng đến chất lượng của nón bảo hiểm. Cũng vì những lí do này, mà doanh nghiệp khi tặng quà mũ bảo hiểm quảng cáo thông tin cần lưu ý đến chất lượng mũ. Để món quà của mình thật sự mang giá trị ý nghĩa nhân văn và trực tiếp tạo thêm nền tảng bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho khách hàng của mình.

Mũ bảo hiểm quảng cáo thông tin có cần chú ý đến mẫu mã, thiết kế?

Câu trả lời chắc chắn là có. Doanh nghiệp khi đặt nón bảo hiểm quảng cáo ngoài yếu tố chất lượng thì một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là mẫu mã, thiết kế được in trên mũ.

Đúng như tên gọi, mũ bảo hiểm quảng cáo thực hiện sứ mệnh quảng bá thông tin, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý…đến nhiều đối tượng là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Giúp họ dễ nhớ, dễ tiếp cận và nhớ lâu hơn khi có hành vi tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ của mình.

Việc để có một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo thật bắt mắt thật không đơn giản. Vì ngoài yếu tố thu hút, thì còn mang ý nghĩa hoặc bản sắc thương hiệu. Chính vì thế, bạn cũng cần chú ý khi lựa chọn thiết kế sản phẩm như sau:

•    Màu sắc bắt mắt, hòa hòa, tinh tế. Càng đồng điệu và phù hợp với màu sắc riêng của công ty bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

•    Các thiết kế cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tính truyền thông. Giúp khách hàng chỉ cần nhìn một lần là khó có thể quên được.

•    Chất liệu sơn phải đảm bảo, lâu phai, lâu trôi và bền bỉ cùng thời gian.

•    Các thông tin địa chỉ, cơ sở in trên mũ phải phù hợp, rõ ràng, nhưng cũng không quá nhiều làm rối mắt.

•    Logo hoặc dấu ấn thương hiệu phải nổi bật và đồng nhất với các logo trước đó của công ty.

Nói như vậy để biết rằng, mặc dù là nón bảo hiểm nhưng sản phẩm quà tặng, nhưng khi doanh nghiệp muốn tạo dấu ấn thật tốt trong mắt khách hàng thì đòi hỏi sản phẩm phải chỉnh chu từ hình thức cho đến chất lượng. Dù là kết cấu bên trong hay thiết kế bên ngoài cũng phải được chú trọng đến từng chi tiết.

Công Ty Anh Minh – cung cấp nón bảo hiểm in thông tin chất lượng, đẹp mắt

Để lựa chọn một công ty cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo thông tin “chọn mặt gởi vàng”, vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo thiết kế thẩm mỹ giữa một thị trường phân phối quà tặng doanh nghiệp khá hỗn độn như thời điểm này là một điều không hề đơn giản.

Công ty Anh Minh mặc dù thành lập không quá lâu, nhưng với quy trình sản xuất tiên tiến, khép kín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã dần chinh phục được phần lớn thị phần khách hàng là doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý trong toàn quốc.

Đặc biệt, công ty luôn đưa tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nên từng chiếc nón bảo hiểm đều được chú trọng chất lượng, có đầu đủ mã tem, vạch rõ ràng. Những chiếc mũ cao cấp, vip bên công ty Anh Minh đều bao đập ở lực tác động lớn, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sản phẩm.

Ngoài ra, Anh Minh còn sở hữu đội ngũ designer sáng tạo, năng động và nhiệt tình. Họ sẵn sàng lắng nghe, nhanh chóng nắm bắt ý tưởng để lên những thiết kế thật ấn tượng và bắt mắt, có thể làm hài lòng với bất kì khách hàng nào.


Tin tức liên quan

Bình luận