Dịch vụ in mũ bảo hiểm làm quà tặng theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh

04/2021 | 135 |
0 Đánh giá

Đơn vị cung cấp Dịch vụ in mũ bảo hiểm làm quà tặng theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh cho khách hàng doanh nghiệp với chi phí thấp và giá rẻ cạnh tranh.

Nếu công ty, cửa hàng của bạn đang cần in mũ bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng để tri ân nhân dịp lễ, sự kiện hãy liên hệ với Anh Minh Gift, chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn in logo công ty lên tất cả các loại mũ bảo hiểm với chi phí rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ in mũ bảo hiểm làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

1. In mũ bảo hiểm làm quà tặng - cách làm marketing thông minh của doanh nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn nón bảo hiểm in logo để quảng bá thương hiệu? Có thể dễ dàng lý giải bởi các lý do sau:

Ai cũng thích nhận quà: Hầu hết các khách hàng đều muốn được nhận quà. Nếu dùng nón bảo hiểm là quà tặng trong các sự kiện của công ty để kích thích sự tham gia nhiệt tình của khách hàng cũng là một ý tưởng không tồi. Nón bảo hiểm là một vật dùng thiết yếu hàng ngày, ai cũng sử dụng được, đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook, voucher giảm giá hay những thứ vô hình nên sẽ gây được hiệu ứng tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Chi phí thấp: Chi phí để in mũ bảo hiểm làm quà tặng khá thấp so với các món quà khác. Thay vì làm băng rôn, quảng cáo trên tivi thì đây cũng là một cách làm quảng bá thương hiệu đến khách hàng hiệu quả với chi phí thấp hơn rất nhiều. 

Hiệu quả lâu dài: Có một sự thật rằng là bạn luôn phải sử dụng mũ bảo hiểm mỗi khi ra đường, từ thứ 2 đến chủ nhật, cho dù hôm đó nắng hay mưa thì mũ bảo hiểm vẫn luôn được khách hàng mang ra đường khi họ đi xe máy. Hòa vào dòng người trên phố và hình ảnh của công ty bạn sẽ đập vào mắt rất nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Mũ bảo hiểm rất thích hợp dùng làm quà tặng cho khách hàng

Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay quảng cáo ở khắp mọi nơi, thậm chí có người bị “dị ứng” với các quảng cáo, hễ thấy quảng cáo là không thèm nhìn lấy 1 cái. Tuy nhiên tặng họ nón bảo hiểm quà tặng. Và bạn thử đoán xem họ sẽ làm gì với món quà tặng này!

Dễ thực hiện: in nón bảo hiểm quà tặng có thể dễ dàng thực hiện theo yêu cầu của bạn, nó khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được, chỉ cần bạn chọn mẫu mã và hình ảnh muốn in là xong. Dịch vụ in mũ bảo hiểm tại Minh Anh Gift hỗ trợ in trên tất cả các loại mũ bảo hiểm.

Thật không ngoa khi nói rằng việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Nón bảo hiểm in logo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

2. Anh Minh Gift - Xưởng in mũ bảo hiểm uy tín, giá cạnh tranh

Tại Anh Minh Gift, chúng tôi nhận làm nón bảo hiểm in logo cho cả đơn sỉ và lẻ phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể hợp tác. Ngoài ra cửa hàng in nón bảo hiểm chúng tôi còn hỗ trợ phân phối hàng đến tận nơi cho quý khách hàng.

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo của Yamaha

Các chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đặt hàng tại Anh Minh Gift :

- Giá cạnh tranh so với thị trường, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn.

- Thiết kế đẹp, nhanh chóng. 

- Quy trình xử lý đơn hàng nhanh gọn.

- Thời gian in logo lên mũ bảo hiểm nhanh. Chỉ cần từ 6-10 ngày tuỳ vào số lượng đặt hàng của bạn.

- Giao hàng trên toàn quốc

Ngoài ra, các sản phẩm tại Anh Minh Gift đều được cam kết bán đúng với giá trị sản phẩm, đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, giao hàng đúng thời hạn, đúng yêu cầu như cam kết. Liên hệ hotline 0917530575 để đặt hàng ngay. 


Tin tức liên quan

Bình luận