Hệ lụy từ việc lựa chọn địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng

05/2021 | 550 |
0 Đánh giá

Hiện nay, nhu cầu in mũ bảo hiểm quảng cáo đang là được nhiều doanh nghiệp và đại lý quan tâm nhờ tính hữu dụng, ý nghĩa và hiệu quả mang lại khi tặng cho khách hàng, cũng như tác dụng truyền thông thương hiệu. Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà thị trường sản xuất mũ bảo hiểm lại khá hỗn độn. Và nếu không may quý khách hàng lựa chọn địa điểm sản xuất mũ bảo hiểm giả thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

1. Tác hại việc chọn phải xưởng sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng

Nếu không may chọn phải một nơi sản xuất nón quà tặng nón bảo hiểm không đạt chuẩn thì đồng nghĩa bạn sẽ nhận lại những hệ lụy và tác hại vô cùng khó lường. Những doanh nghiệp đặt làm quà tặng, họ dành cả tâm huyết cho những món quà tặng đến khách hàng với mong muốn trai ân, trao đi tình cảm đến với khách hàng thân thiết. Hơn thế nữa là để quảng bá thương hiệu của công ty đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác. 

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm không đạt chuẩn

Thử hình dung, nếu một sản phẩm quà tặng với chất lượng vô cùng tệ hại thì hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu sẽ ra sao? Chưa kể đây còn là một thiết bị bảo vệ tính mạng của khách hàng khi tham gia giao thông nữa. Nếu bất ngờ có sự cố xảy ra thì sẽ ảnh hưởng như thế nào. Trường hợp những chiếc nón bảo hiểm in logo không có cơ hội sử dụng vì ngay từ cái nhìn đầu tiên đã biết là hàng giả thì hình ảnh của công ty cũng sẽ ảnh hưởng nhất định. Chiến dịch truyền thông cũng vì thế mà không đạt hiệu quả cao. Đó mới thấy được hệ lụy từ việc không kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm nguy hiểm như thế nào, nó có thể gây phản tác dụng đấy.

Như đã đề cập ở trên, ngoài thương hiệu doanh nghiệp bị ảnh hưởng, những người trực tiếp sử dụng quà tặng nón bảo hiểm cũng luôn rình rập nguy hiểm thậm chí liên quan đến tính mạng. 

Nói tóm lại, chiến lược marketing có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều nếu bạn không chọn cho mình được những đơn vị sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo uy tín. 

2. Đặc điểm các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm

Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo kém chất lượng:

Giá cực rẻ. Đánh trúng tâm lý ham rẻ của người dùng, những cửa hàng nón bảo hiểm thường cung cấp các loại quà tặng nón bảo hiểm giá rẻ, kém chất lượng, trôi nổi, mũ mỏng nhẹ, không có chức năng bảo vệ.
Các cơ sở in mũ bảo hiểm giả thường luân chuyển địa điểm sản xuất. Các thông tin cụ thể về đơn vị cũng không rõ ràng, khó kiểm soát. Và tất nhiên, những xưởng xuất giả không thể công khai những chứng chỉ sản xuất, chứng chỉ chất lượng cần thiết.

Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo đạt chất lượng:

  • Sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng 
  • Chất lượng được đảm bảo, hợp quy chuẩn, có tem theo đúng quy cách và được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.
  • Cấu tạo mũ gồm 3 phần đầy đủ. Dáng mũ phù hợp, ôm đầu. Mẫu mã hài hòa, bắt mắt mang được màu sắc của thương hiệu.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng.
  • Xưởng sản xuất uy tín luôn xuất trình được giấy tờ và chứng nhận cơ bản khi khách hàng cần.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp cho khách hàng có những kiến thức cơ bản khi lựa chọn nơi sản xuất nón bảo hiểm chất lượng.

Tư vấn sản phẩm: 0901422996 - 0906788269 - 0909026355 !

 


Tin tức liên quan

Bình luận