Địa chỉ chuyên sản xuất mũ bảo hiểm tại Hồ Chí Minh

07/2022 | 334 |
0 Đánh giá

Công ty quà tặng Anh Minh, một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất nón bảo hiểm với công nghệ in ấn tiên tiến đảm bảo những chiếc nón bảo hiểm chất lượng và giá thành rẻ nhất tại Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc.

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt của nhiều công ty cùng ngành thì phương án quảng cáo doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất để làm quà tặng khách hàng  và cũng quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp là quà tặng nón bảo hiểm, một sản phẩm tiện dụng nhất là đối với đất nước có lượng xe máy chiếm gần 100%. Dường như nhận những ưu thế dưới đây mà gần đây các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước không ngừng lựa chọn vật phẩm này. 

Đánh đúng vào tâm lý Khách hàng: Không có một ai, không một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Trong khi đó, Nón bảo hiểm là một vật dụng vô cung cần thiết khi lưu thông trên đường mà bất kỳ ai có moto, xe máy cũng phải sử dụng, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thiết thực, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

Chi phí thấp: Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là may balo quà tặng, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…

Hiệu quả lâu dài: Đối vớ những người tham gia giao thông thì chiếc mũ bảo hiểm luôn là vật bất ly thân khi ra đường. Chính vì vậy, hình ảnh của công ty bạn thường xuyên đập vào mắt nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Vật phẩm quảng cáo tinh tế: Ngày nay phương tiện truyền thông quảng cáo đã quá nhiều, so với phương pháp marketing quảng cáo truyền thông thì việc sử dụng những món quà tặng in ấn thương hiệu là một cách quảng bá thương hiệu khá tinh tế và không quá tốn kém. Khách hàng sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

Dễ dàng sản xuất: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, cũng  không có nhiều chi tiết phức tạp, nguyên liệu phổ biến, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn ưu thích.

Công ty quà tặng Anh Minh, một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất nón bảo hiểm với công nghệ in ấn tiên tiến đảm bảo những chiếc nón bảo hiểm chất lượng và giá thành rẻ nhất tại Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có đầy đủ các bộ phận tiếp nhận đáp ứng những mẫu thiết kế đẹp và tinh tế nhất. Quý khách có nhu cầu về nón bảo hiểm in logo vui lòng liên hệ: 0917 530 575 – 0906 611 848 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất !


Tin tức liên quan

Bình luận