In mũ bảo hiểm quảng cáo nên chú trọng đến chất lượng hay mẫu mã ?

04/2021 | 201 |
0 Đánh giá

Marketing được nhiều khách hàng chọn lựa là mũ bảo hiểm quảng cáo, sản phẩm thích hợp vói đại đa số người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt trong giao thông.

Quà tặng mũ bảo hiểm vừa là một món quà tri ân đến khách hàng, vừa là phương thức marketing của doanh nghiệp, nhờ vào tính ưu việt về công năng sử dụng cũng như về ưu thế về giá nên nón bảo hiểm quảng cáo được các doanh nghiệp rất ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, khi đặt in mũ bảo hiểm làm quà tặng bạn nên chú trọng đến chất lượng hay chỉ cần thiết kế thật ấn tượng? Cùng tham khảo bài dưới đây nhé.

1. Quà tặng mũ bảo hiểm phải đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu

Theo quy định của pháp luật, người dân phải chấp hành đúng quy định về chất lượng và quy cách đội non bao hiem khi tham gia giao thông. Nếu không chấp hành sẽ bị xử phạt theo quy định.

Hậu quả tiềm ẩn khi đội mũ bảo hiểm không đạt chất lượng

Trên thực tế, hầu như tất cả người dân khi tham gia giao thông đều tự ý thức được mức độ quan trọng của nón bảo hiểm. Họ không đội chỉ vì sợ công an mà đội vì an toàn cho tính mạng của bản thân. Mũ bảo hiểm sinh ra là để bảo vệ, đối với những loại nón bảo hiểm giá rẻ không có chức năng bảo vệ khi xảy ra va chạm thì đó không được gọi là nón bảo hiểm.

Chính những lý do trên nên khi đặt in mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp trước hết bạn phải chọn những cửa hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng của quà tặng mũ bảo hiểm. Hãy để đây thực sự là một món quà mang ý nghĩa nhân văn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người dân.

2. Quà tặng nón bảo hiểm có cần chú ý đến mẫu mã, thiết kế?

Đã là một cách thức quảng cáo thì tất nên phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ bởi nó ảnh hưởng đến chiến dịch truyền thông, thậm chí là hình ảnh của doanh nghiệp. 

Hãy thử tưởng tượng, một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo được in logo, thông tin công ty bạn,... những chiếc mũ đó được tặng cho rất nhiều khách hàng, và những khách hàng họ sử dụng, đội ra đường thì thương hiệu của bạn cũng đã tiếp cận được đến rất nhiều khách hàng tiềm năng khác. Nếu đó là một chiếc nón nhạt nhòa, đại trà thì có lẽ cũng chẳng ai để ý tới, hiệu quả của chính dịch quảng cáo coi như bằng 0. Tệ hơn là nếu bị mắc lỗi: sơn không đều, bị nhạt màu, mẫu thiết kế bị nhiều lỗi thì hậu quả sẽ còn nặng nề hơn rất nhiều

Để có được những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo bắt mắt, thu hút, mang dấu ấn riêng của thương hiệu không phải là chuyện dễ.

Dịch vụ in mũ bảo hiểm

Tại Anh Minh Gift, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế sản phẩm đạt các tiêu chí: màu sắc bắt mắt, mang bản sắc của thương hiệu, bố cục hài hòa đảm bảo tính thẩm mỹ và truyền thông. Thêm vào đó chất liệu sơn đúng chuẩn màu thương hiệu, bền đẹp lâu phai.

Đến với Anh Minh Gift để tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng và đẹp mắt. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn.


Tin tức liên quan

Bình luận