Quy trình sản xuất nón bảo hiểm in logo tại Anh Minh Gift

10/2022 | 285 |
0 Đánh giá

Tìm hiểu quy trình tạo ra chiếc nón bảo hiểm và đơn vị sản xuất nón bảo hiểm cho doanh nghiệp in logo tại Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu từng bộ phận chiếc nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm thông thường bao gồm các bộ phận sau: Vỏ cứng, xốp bảo vệ, kính bảo vệ, quai đeo và tem quy chuẩn.

- Phần vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa tốt đảm bảo được độ bền, tác động của lực khi có va chạm. Nhựa ABS nhập khẩu cao cấp, bền và độ chịu lực lớn, chống va đập, chống xuyên thủng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

- Thiết kế dày hay mỏng. Thông thường nó sẽ được sản xuất bởi hạt xốp EPS nhập khẩu có khả năng hấp thụ xung động tốt, bảo vệ phần đầu và não một cách tốt nhất.

- Vải lót mũ ở phía trong thường được làm từ vải cotton mềm mại để cho người dùng có cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, thoải mái khi đội mũ.

- Quai đeo mũ làm bằng vải yêu cầu có độ co giãn tốt gắn cố định vào thân mũ bằng các đinh tán chắc chắn.

- Các bộ phân khác của mũ như: kính, hệ thống giá đỡ để giữ kính, khóa mũ, móc kéo dây, vành mũ,….

Những nguyên liệu sản xuất nón bảo hiểm đóng vai trò vô cùng quan trọng; là yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng của chiếc nón bảo hiểm được sản xuất ra.

Các bước thực hiện sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao tại Anh Minh

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Anh Minh chúng tôi rất quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng chiếc mũ bảo hiểm của chúng tôi. Bởi vậy, những chiếc nón bảo hiểm trước khi được đưa đến tay của người tiêu dùng đều phải trải qua các khâu sản xuất, với những quy trình được giám sát nghiêm ngặt.

Anh Minh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình sản xuất 1 chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. Anh Minh cam kết sẽ đem đến sự an toàn nhất về chất lượng của chiếc nón được sản xuất tại đây.

- Sản xuất vỏ nón: Vỏ nón bảo hiểm được tạo ra từ các hạt nhựa ABS nhập khẩu. Hạt nhựa được đưa vào máy ép nhựa dưới áp suất nén cùng nhiệt độ của máy ép, làm nóng chảy hạt nhựa ABS, sau đó đổ vào khuôn để tạo hình phôi nón. Sau khi ép xong, phôi nón sẽ dược lấy ra và xử lý làm sạch, màu nhẵn. Kế tiếp đến sơn nón, in logo tên công ty thương hiệu theo yêu cầu.

- Tạo phần lõi xốp cho nón bảo hiểm. Sau khi được cho vào máy ép tạo ra được những phần lõi xốp sẽ được bọc lớp vải kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi cho người dùng.

- Hoàn thiện nón bảo hiểm: Thực hiện gắn chốt khóa và quai đeo. Tiến hàng gắn quai đeo vào nón. Gắn xốp vào vỏ nón để hoàn thiện sản phẩm.

Anh Minh Gift chuyên sản xuất nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp cho các đơn vị trong và ngoài nước chạy chương trình quà tặng hay quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt nón bảo hiểm in logo vui lòng liên hệ: 0917530575 - 0906788269 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất !


Tin tức liên quan

Bình luận