Những lưu ý khi in mũ bảo hiểm để đảm bảo chất lượng

04/2021 | 281 |
0 Đánh giá

Mũ bảo hiểm cực kỳ quan trọng khi tham gia giao thông nên một chiếc nón bảo hiểm chất lượng luôn cần thiết và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa cho chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Ngày nay, dịch vụ in mũ bảo hiểm hỗ trợ rất nhiều cho các cá nhân, tổ chức trong công tác marketing cũng như làm quà tặng tri ân cho khách hàng, đối tác. Để món quà này càng thêm phần ý nghĩa, bên cạnh việc chọn đơn vị sản xuất nón bảo hiểm uy tín, bạn cần quan tâm một số điều dưới đây khi chọn mẫu nón bảo hiểm in logo công ty.

 

Mũ bảo hiểm in logo công ty

1.    Cần lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị in mũ bảo hiểm

Để có những chiếc nón bảo hiểm in logo bền đẹp để gửi đến cho khách hàng, bạn phải chọn cho mình một công ty mũ bảo hiểm uy tín. Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là chất lượng của nón bảo hiểm.

Chất liệu vỏ nón bảo hiểm in logo: Nên chọn mũ làm từ chất liệu tốt như loại bao đập, ABS. Mặc dù giá cả của mũ này cao hơn so với loại nón phổ thông nhưng lại đảm bảo được độ an toàn. Người nhận quà cũng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng tham gia giao thông.

Phần lõi mũ bảo hiểm: khi in logo lên mũ bảo hiểm, bạn cần quan tâm đến phần lõi của nón. Phần này có tác dụng bảo vệ hộp sọ và não bộ nên phải làm bằng chất liệu có khả năng chịu được xung động cao, VD như: hạt EPS.

Các phụ kiện khác của nón bảo hiểm cao cấp: Các bộ phận còn lại của nón đều có chức năng giúp tăng độ an toàn cho mũ. Chính vì vậy bạn cũng không nên bỏ qua các chi tiết này.

Chất lượng mũ bảo hiểm in logo được đảm bảo

Ngày nay các công ty mũ bảo hiểm cung cấp dịch vụ in logo rất nhiều, chính vì vậy bạn cần cẩn trọng để lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín.

2.    Dịch vụ in mũ bảo hiểm tại Anh Minh Gift có gì đặc biệt

Là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm và cung ứng dịch vụ in mũ bảo hiểm giá rẻ chuyên nghiệp, Anh Minh Gift tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm nón bảo hiểm quà tặng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

  • Khách hàng đặt mua nón bảo hiểm quà tặng sẽ được hỗ trợ thiết kế, cân đối hài hòa đảm bảo nổi bật được đặc trưng của thương hiệu, mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất, cải thiện tối đa mức độ nhận diện của khách hàng với thương hiệu của bạn.
  • Giá cạnh tranh với các công ty mũ bảo hiểm trên thị trường, chúng tôi đã cân đối trên nhiều tiêu chí, hướng đến mang lại tính kinh tế vượt bậc cho quý khách hàng.
  • Chính sách tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Dịch vụ in logo lên nón bảo hiểm

Anh Minh Gift luôn đặt uy tín lên hàng đầu, công ty mũ bảo hiểm chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc. Liên hệ đặt hàng ngay.


Tin tức liên quan

Bình luận