Nón bảo hiểm trẻ em 3/4


Anh Minh Gift chuyên cung cấp nón bảo hiểm trẻ em 3/4 cho khách hàng đối tượng thiếu nhi hoặc làm quà tặng tại Hồ Chí Minh cho khách hàng doanh nghiệp. Nón bảo hiểm trẻ em 3/4 có thể in logo theo yêu cầu khác hàng.


Còn hàng

Nón bảo hiểm 3/4 trẻ em là một sản phẩm ra đời với mục địch mang lại sự an toàn cho các bé. Ngày mai bắt đầu từ hôm nay! Cha mẹ là người sinh ra những thiên thần nhỏ đáng yêu, chắc chắn các bạn sẽ rất quý mến và yêu thương. Chúng ta sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất, những gì hạnh phúc nhất cho trẻ. Nhưng, tốt đẹp nhất không phải là những món đồ chơi đắt tiền, những bộ quần áo quá lộng lẫy, những chuyến đi du lịch nước ngoài đầy xa hoa hay bất kỳ món ăn nào chúng thích. Mà chúng ta trang bị cho bé, những thiên thần nhỏ những món đồ  như nón bảo hiểm ....đảm bảo an toàn cho các bé. Giúp phụ huynh yên tâm khi đưa trẻ đến trường, đi chơi, thăm họ hàng...

 

Chắc hẵn trong số chúng ta, ai cũng cảm thấy lo lắng với tình trạng giao thông hiện nay. Với sự chen chúc cùng sự vô tâm của một số người tham gia giao thông đã đẩy tình trạng tai nạn giao thông tăng cao đáng kể. Vì vậy, việc tặng cho trẻ một chiếc nón bảo hiểm trẻ em là điều vô cùng ý nghĩa, cần thiết và thích hợp. Để bé hiểu hơn giá trị của sự an toàn, tập dần tính cách cẩn thận, biết tự chăm sóc và bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông.

XEM THÊM NÓN BẢO HIỂM TRẺ EM KHÁC

http://innonbaohiem.com/non-bao-hiem-in-logo/non-bao-hiem-tre-em/non-bao-hiem-tre-em-khuyen-mai.html

Các bạn cũng biết  môi trường đang xuống cấp trầm trọng. Tỉ lệ khói, bụi tăng cao khiến cho các chứng bệnh về tai, mũi, họng trở nên thường xuyên hơn nhưng khi đội nón bảo hiểm trẻ em một lượng lớn bụi đã bị cản lại nhờ kính của nón. Điều này làm cho mắt bé không tiếp xúc trực tiếp với bụi, vi khuẩn và các vật thể nguy hại. Tai các bé được bịt kín giúp không bị ù khi gió thổi, bụi và côn trùng bay vào khi đang di chuyển cùng phụ huynh.

 

Như chúng ta đã biết xương trẻ rất mềm và yếu. Mọi tác động lực hay va chạm đều gây tổn hại và chấn thương đến trẻ, khi trẻ đội mũ bảo hiểm chúng đã được bảo vệ an toàn nhờ nón bảo hiểm được thiết kế sản xuất bằng nhựa cứng, lớp xốp mềm bên trong giảm lực và chạm và xây xát nhằm giảm tối đa thương tích khi có sự cố.

Nón bảo hiểm 3/4 trẻ em hcm được thiết kế màu sắc bắt mắt, tem màu dễ thương, trọng lượng nhẹ phù hợp độ tuổi và không gây nặng, mõi cổ cho trẻ em. Đặc biệt với thiết bị gắn thêm trên nón đã giúp các bé thích thú và trân trọng chiếc nón bảo hiểm như một món đồ chơi.

Sản phẩm liên quan