Nón bảo hiểm quảng cáo Sacombank


Nón bảo hiểm quảng cáo Sacombank là sản phẩm SaComBank yêu cầu thiết kế mang nhãn hàng thương hiệu riêng dành tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chất liệu ABS cao cấp, đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Còn hàng

Để đảm bảo được khả năng bảo hộ của chiếc mũ bảo hiểm thì những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo Sacombank cần được đảm bảo ngay từ phần nguyên liệu. Hiểu điều này mà Anh Minh Gift chúng tôi luôn lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp hàng đầu như:

Vỏ Nón được làm bằng nhựa ABS - đây là nguyên liệu chuyên dụng được dùng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm với khả năng chống đâm xuyên và va đập vượt trội.

Lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp mang lại tác dụng hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội.

 

Vải lót được Anh Minh Gift lựa chọn với khả năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người đội, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người đội.

Dây đeo được làm với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khóa nón bảo hiểm quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10.000 lần bấm dùng.

Với phần kính thì Anh Minh Gift sản xuất với nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống lóa, chống tia UV vượt trội.

LƯU Ý

Tất cả sản phẩm quà tặng nón bảo hiểm in logo quảng cáo HCM của chúng tôi đều có thể thiết kê in logo, slogan, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của công ty nhằm quảng bá, quảng cáo, nhận diện thương hiệu hay truyền một thông điệp quan trọng đến với khách hàng.

Sản phẩm liên quan