Nón bảo hiểm 3/4 in logo


Nón bảo hiểm 3/4 in logo là sản phẩm được nhiều khách hàng đi đường xa ưa chuộng.

Sản phẩm mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi chạy xe.

Ngoài ra nón bảo hiểm 3/4 còn có thế gắn thêm kính tráng gương hoặc mờ mang lại sự tiện nghi cho người dùng.


Còn hàng

Ngày nay việc đội nón bảo hiểm không chỉ đơn thuần là bảo vệ đầu, mà là còn mang tính chất thời trang cho người sử dụng. Bên cạnh đó dễ nhận thấy một chiếc nón bảo hiểm có in logo cao cấp thiết kế của một vài công ty. Hiện nay việc in logo lên nón bảo hiểm không còn quá xa lạ với chúng ta, nguyên do cách nhà marketing cho rằng việc in logo lên nón bảo hiểm được xem là phương pháp marketing mang lại nhiều giá trị hiệu quả. Với chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao, những chiếc nón có mang logo thiết kế được đem tặng cho nhân viên, khách hàng, bạn bè nhằm nâng cao nhận biết thương hiệu. Điều đó giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá đi khắp mọi lúc, mọi nơi. 

Anh Minh là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất nón bảo hiểm 3/4 in logo thiết kế quảng cáo công ty. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tự tin là một trong như công ty sản xuất nón bảo hiểm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ nhất TP.HCM.

Anh Minh đã đưa ra những giải pháp in logo quảng cáo tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết nón bảo hiểm 3/4 in logo giá rẻ được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp chưa qua tái chế, xốp dày sử dụng nguyên vật liệu cao cấp chống xung động tốt, quai đeo an toàn chắc chắn, lớp xốp thoáng hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chúng tôi đã được bộ đo lường kiểm định chất lượng nón bảo hiểm QCVN2 chứng nhận nón đạt chuẩn. Phía sau nón có tem logo chống hàng giả.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355

Sản phẩm liên quan