Nón bảo hiểm 3/4 in logo hcm


nón bảo hiểm 3/4 in logo hcm là một vật dụng vô cung cần thiết khi lưu thông trên đường mà bất kỳ ai có moto, xe máy cũng phải sử dụng, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thiết thực, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình


Còn hàng

Khách hàng thích nhận quà: Không có một ai, không một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Trong khi đó, nón bảo hiểm 3/4 in logo hcm là một vật dụng vô cung cần thiết khi lưu thông trên đường mà bất kỳ ai có moto, xe máy cũng phải sử dụng, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thiết thực, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

 

Chi phí thấp: Chi phí làm 1 nón bảo hiểm 3/4 in logo quà tặng khá thấp so với các chi phí quà tặng, chi phí quảng cáo marketing khác ví dụ như là balo quà tặng, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi, báo đài…

Hiệu quả lâu dài: Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình dung đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác.

Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay phương tiện truyền thông quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

 

Dễ thực hiện: Làm nón bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn ưu thích.

Thật vậy việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty, doanh nghiệp bạn, một là để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty, hai là để quảng bá thương hiệu của bạn trên những nẻo đường.

Mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm liên quan