Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp in logo


Nón bảo hiểm 3/4 cao cấp in logo là sản phẩm được nhiều khách hàng đi đường xa ưa chuộng, nó mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi chạy xe, ngoài ra nón bảo hiểm 3/4 còn có thế gắn thêm kính tráng gương hoặc mờ mang lại sự tiện nghi cho người dùng.


Còn hàng

Ngày nay việc đội nón bảo hiểm không chỉ đơn thuần là bảo vệ đầu, mà là còn mang tính chất thời trang cho người sử dụng. Bên cạnh đó dễ nhận thấy một chiếc nón bảo hiểm 3/4 in logo cao cấp thiết kế của một vài công ty. Hiện nay việc in logo lên nón bảo hiểm không còn quá xa lạ với chúng ta, nguyên do cách nhà marketing cho rằng việc in logo lên nón bảo hiểm được xem là phương pháp marketing mang lại nhiều giá trị hiệu quả. Với chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao, những chiếc nón có mang logo thiết kế được đem tặng cho nhân viên, khách hàng, bạn bè nhằm nâng cao nhận biết thương hiệu.

Điều đó giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá đi khắp mọi lúc , mọi nơi. 

 

Anh Minh là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất nón bảo hiểm 3/4 in logo thiết kế quảng cáo công ty. Chúng tôi với nhiền năm kinh nghiệm trong ngành, tự tin là một trong như công ty sản xuất nón bảo hiểm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG -GIÁ RẺ nhất TP.HCM.

Ngày nay , nhu cầu in logo nón bảo hiểm không chỉ dừng lại ở các loại nón nữa đầu (1/2 ) mà còn các loại nón moto đi phượt như nguyên đầu 3/4 hoặc fullface. 

Chính vì thế, Anh Minh đã và đang đưa ra những giải pháp in logo quảng cáo tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết nón bảo hiểm 3/4 in logo giá rẻ được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp chưa qua tái chế, xốp dày sử dụng nguyên vật liệu cao cấp chống xung động tốt, lớp xốp thoáng hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Quai đeo an toàn chắc chắn.

 

Chúng tôi đã được bộ đo lường kiểm định chất lượng nón bảo hiểm QCVN2 chứng nhận nón đạt chuẩn. Phía sau nón có tem logo chống hàng giả.

Sản phẩm liên quan